Tuyển dụng nhân viên kinh doanh ngành bao bì giấy carton 2023


I. Giới thiệu về tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh, việc tìm kiếm tuyển dụng nhân viên kinh doanh phù hợp là rất quan trọng đối với sự thành công của một công ty. Đối với một công ty sản xuất ngành bao bì giấy carton thì điều này càng đặc biệt đúng.

Đại diện bán hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm của công ty, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đảm bảo rằng các mục tiêu của công ty được đáp ứng.

Đây là lý do tại sao việc tìm kiếm những cá nhân phù hợp cho công việc là rất quan trọng.

Những đặc điểm chính của một đại diện bán hàng thành công khi tìm cách tuyển dụng một đại diện bán hàng cho một công ty ngành bao bì giấy carton, có một số đặc điểm chính cần thiết để thành công. Bao gồm các:

 • Kỹ năng giao tiếp xuất sắc: Đại diện bán hàng cần có khả năng truyền đạt rõ ràng và hiệu quả những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của công ty tới khách hàng tiềm năng.
 • Kiến thức ngành: Sự hiểu biết sâu rộng về ngành bao bì giấy carton là điều tối quan trọng đối với các đại diện bán hàng. Điều này bao gồm kiến ​​thức về các loại ngành bao bì giấy carton khác nhau hiện có, cách sử dụng và ứng dụng.
 • Động lực và quyết tâm: Các đại diện bán hàng thành công phải có động lực mạnh mẽ và quyết tâm để thành công. Họ nên được thúc đẩy bởi cơ hội để chốt giao dịch và đạt được mục tiêu bán hàng của họ.
 • Kỹ năng tổ chức tốt: Là rất quan trọng đối với đại diện bán hàng. Họ cần có khả năng quản lý thời gian hiệu quả, ưu tiên các nhiệm vụ và theo dõi tiến trình của họ.
 • Phương pháp hướng tới khách hàng: Điều cần thiết đối với các đại diện bán hàng. Họ cần hiểu nhu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.

1

Lợi ích của việc làm đại diện bán hàng cho công ty ngành bao bì giấy carton đối với những cá nhân phù hợp, làm đại diện bán hàng cho công ty ngành bao bì giấy carton có thể mang lại một số lợi ích. Bao gồm các:

 • Phát triển nghề nghiệp: Với kinh nghiệm và thành công, các đại diện bán hàng có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong công ty.
 • Chế độ đãi ngộ cạnh tranh: Các đại diện bán hàng thường được trả lương cơ bản và hoa hồng, mang lại tiềm năng thu nhập đáng kể.
 • Cơ hội đi du lịch: Tùy thuộc vào công ty, đại diện bán hàng có thể có cơ hội đi du lịch để gặp gỡ khách hàng và tham dự các sự kiện trong ngành.
 • Cơ hội tạo sự khác biệt: Đại diện bán hàng đóng vai trò chính trong việc quảng bá sản phẩm của công ty và giúp khách hàng tìm ra giải pháp đóng gói phù hợp với nhu cầu của họ.

nhà xưởng công ty ngành bao bì giấy carton

Kết luận tuyển dụng nhân viên kinh doanh phù hợp là rất quan trọng đối với sự thành công của một công ty sản xuất ngành bao bì giấy carton. Một công ty có thể xây dựng một đội ngũ bán hàng mạnh mẽ để giúp công ty đạt được mục tiêu của mình.

Bằng cách tập trung vào những cá nhân có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, kiến ​​thức về ngành, động lực và quyết tâm, kỹ năng tổ chức và cách tiếp cận hướng đến khách hàng.

Đối với những cá nhân phù hợp, làm đại diện bán hàng cho một công ty ngành bao bì giấy carton có thể mang lại một số lợi ích, bao gồm phát triển nghề nghiệp, mức lương cạnh tranh, cơ hội đi du lịch và cơ hội tạo ra sự khác biệt.

II. Mô tả công việc kinh doanh ngành bao bì giấy carton

 • Tìm kiếm khách hàng, tư vấn sản phẩm và xúc tiến việc ký kết hợp đồng.
 • Phối hợp bộ phận chăm sóc khách hàng để giải quyết các vấn đề liên quan sản phẩm và dịch vụ.
 • Lập kế hoạch kinh doanh và tham gia các chương trình bán hàng.
 • Báo cáo công việc cho cấp trên.

III. Phúc lợi khác tại công ty ngành bao bì giấy carton

 • Cơm Văn phòng.
 • Quà Sinh nhật, 8/3, 20/10, v.v.
 • Tăng lương dựa trên đánh giá hiệu quả công việc.
 • Thưởng lễ hằng năm, Thưởng ABC & Lương T13 (Theo đánh giá hiệu qủa công việc).
 • Teambuilding, YEP,…
 • Và các chế độ khác theo quy chế công ty.

IV. Nơi làm việc

Văn phòng Củ Chi Hoặc Văn phòng Long An:

 • Địa chỉ Củ Chi: Ấp 11A, Tỉnh lộ 15, X. Tân Thạnh Đông, Củ Chi.
 • Địa chỉ Long An: đường số 8, cụm công nghiệp Hoàng Gia Long An.

HINH ANH NHA XUONG 3

Liên hệ ngay để ứng tuyển: 0384963722– Ms Sang – Zalo.

Email: hr.nhansu.namphuong@gmail.com

V. Về công ty TNHH SX – TM Nam Phương

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Phương được thành lập vào năm 2009, hiện tại chúng tôi có 3 xưởng sản xuất ngành bao bì giấy carton chính:

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì thùng carton, Nam Phương đã và đang là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp.

Tích lũy kinh nghiệm cùng chia sẻ kinh nghiệm với những giải pháp về tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại giấy tấm carton, thùng carton 3 – 5 – 7 lớp, hộp carton, ngành bao bì giấy carton….

Nam Phương không ngừng xây dựng đổi mới và phát triển các phương án hoạt động kinh doanh, cũng như cơ sở hạ tầng máy móc nhằm đẩy mạnh vị thế ngành ngành bao bì giấy carton trong nước lên trường quốc tế.

TẦM NHÌN

Nam Phương trở thành nhà cung cấp ngành bao bì giấy carton dẫn đầu Việt Nam và mang tầm khu vực.

SỨ MỆNH

Nam Phương là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng, cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho đối tác, nhân viên và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Khát vọng – Công bằng – Cam kết – Tín nhiệm – Khác biệt”.

logo cong ty bao bi nam phuong

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAM PHƯƠNG

Xưởng 1 ( Long An ) : cụm công nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An

Xưởng 2 ( Củ Chi ) : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Đánh giá ngay