Quy trình sản xuất thùng carton theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 hiện đại nhất


Nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng tăng do đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi. Không chỉ về thiết kế mà còn cả quy trình sản xuất thùng carton cũng theo tiêu chuẩn hiện đại nhất để cho ra đời các sản phẩm chất lượng, phục vụ tối ưu nhu cầu khách hàng.

>> Xem thêm: 5 đặc điểm cần lưu ý khi đặt mua thùng carton

Quy trình sản xuất thùng carton theo tiêu chuẩn hiện đại nhất

Hiện rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo rằng, sản phẩm của họ đều trên dây chuyện hiện đại nhất. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm đúng như quảng cáo. Do vậy, quý khách cần nắm rõ quy trình đó gồm những bước như thế nào?. Dưới đây là quy trình sản xuất chuẩn mà công ty TNHH Sản xuất thương mại Nam Phương sử dụng.

Quy trình 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất thùng carton (giấy cuộn) được đưa vào máy tạo sóng, để ép thành các giấy tấm. Đây được gọi là bán thành phẩm.

Quý vị có thể tham khảo bán thành phẩm giấy sóng tại đây của công ty Nam Phương.

quy trinh san xuat thung carton theo tieu chuan hien dai nhat

Quy trình 2: Chuyển giấy tấm vào máy in

Các giấy tấm đã ép sóng đsp sẽ được chuyển vào máy in để tạo thành các giấy tấm đã in. Gọi là bán thành phẩm 2.

Quy trình 3: Chuyển bán thành phẩm 2 vào máy dập, máy cắt

Bán thành phẩm 2 đó tiếp tục được đưa vào máy dập và mắt cắt khe. Sao cho tạo thành các tấm bìa thùng hoàn chỉnh.

Quy trình 4: Ghim các tấm bìa thành thùng

Tại đây, máy đóng ghim sắt và máy dán thùng sẽ thực hiện nhiệm vụ. Hoàn thiện các tấm bìa ở trên thành thùng theo khối vuông hoặc chữ nhật, theo khách yêu cầu.

Quy trình 5: Đánh giá chất lượng sản phẩm

Tất cả những thành phẩm đã hoàn thiện sau các bước đó. Sẽ được chuyển tiếp đến khâu kiểm tra, đánh giá chất lượng cuối cùng. Nếu đạt chuẩn chất lượng đúng như yêu cầu của khách sẽ được lưu kho. Bảo quản đảm bảo để sau đó gia hàng cho khách đúng thời hạn. Những sản phẩm bị lỗi ngay lập tức bị loại bỏ, tuyệt đối không được giao cho khách.

Làm sao để kiểm tra tiêu chuẩn khi sản xuất carton chất lượng?

Trong quy trình sản xuất thùng carton tiêu chuẩn hiện đại, luôn có khâu thẩm định cuối. Do đó, khi thực hiện khâu này, chúng ta cần:

  • Đối chiếu vật liệu sản xuất.
  • So sánh với bọ mẫu giấy có sẵn.
  • Đối với những tấm carton lượn sóng, bạn cầu lưu ý kiểm tra số lớp sóng thật kỹ càng.

quy trinh san xuat thung carton theo tieu chuan hien dai nhat

  • Chúng ta sử dụng thiết bị đo màu quang phổ để đo độ trắng thùng Carton. Bỏi độ trắng của giấy nằm ở 5 vị trí khác nhau trên cùng một mẫu. Theo kinh nghiệm, nếu giấy có độ trắng nhiều thì chứng mình việc sản xuất là chuẩn.
  • Đối với độ giày của sản phẩm. Quý khách có thể lấy ra một xấp giấy mẫu carton ép và khoảng 10 tấm carton sóng.  Sau đó, quý khách hãy dùng thước panme hoặc máy đo điện tử để đo độ dày. Quý vị chú ý lấy giá trị trung bình các lần đo cho chính xác nhé. Tùy vào nhu cầu của quý khách mà thùng carton sẽ có những độ dày khác nhau như 3, 5, 7 lớp.

Trong quy trình sản xuất thùng carton theo tiêu chuẩn hiện đại nhất, quý khách cần kiểm tra độ phẳng. Để làm điều này, bạn có thể dùng thiết bị để đánh giá hoặc nhìn bằng cảm quan.

Địa chỉ cung cấp thùng carton số lượng lớn, giá sỉ

Với quy trình sản xuất thùng carton theo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay. Nam Phương tự tin là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bao bì chất lượng số 1 TPHCM, cung cấp đơn hàng lớn, giá sỉ cạnh tranh thị trường, cam kết mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Nam Phương ra đời với sự mệnh giúp khách hàng sử dụng sản phẩm ưng ý, chi phí tiết kiệm nhất. Nam Phương cũng tự hào là doanh nghiệp chuyên sâu cung cáp các giải pháp tối ưu về lĩnh vực đóng gói.

Sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo và tay nghề lâu năm, chúng tôi tự tin là địa chỉ sản xuất thùng carton đáng tin cậy, thấu hiểu nhu của khách hàng. Đồng thời công ty Nam Phương thường xuyên cập nhật những dây chuyền sản xuất mới và luôn bảo trì, bảo dưỡng mọi hệ thống nhằm giúp quá trình sản xuất an toàn, theo đúng tiêu chuẩn hiện đại nhất.

quy trinh san xuat thung carton theo tieu chuan hien dai nhat

Nam Phương hân hạnh, vinh dự được đồng hành cùng quý vị trên mọi hành trình chinh phục khách hàng. Tất cả thông tin cụ thể về mua hàng, đặt hàng báo giá vui lòng liên hệ trực tiếp tới:

Công ty THHH sản xuất thương mại Nam Phương

Địa chỉ:

Xưởng 1 ( Hóc Môn ): 12/2 ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Xưởng 2 ( Củ Chi ): 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Hotline: 0903 113 638

Email: namphuongbaobi@gmail.com

Đánh giá ngay

1 bình luận
  1. Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?

Bình luận của bạn