In bao bì giấy – Hiệu quả quảng bá thương hiệu thế kỷ 21 cho doanh nghiệp


Hiện nay in bao bì giấy đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng và thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Ngoài chức năng chính là bảo vệ sản phẩm còn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của sản phẩm. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó.

In bao bì giấy tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
In bao bì giấy tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Thương hiệu là gì?

Theo định nghĩa của tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (W/PO):

“Thương hiệu là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình) đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hoá hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức. Đối với doanh nghiệp, thương hiệu là khái niệm trong người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ với dấu hiệu của doanh nghiệp gắn lên bề mặt sản phẩm dịch vụ nhằm khẳng định chất lượng và xuất xứ. Thương hiệu là một tài sản vô hình quan trọng và đối với các doanh nghiệp lớn, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp chiếm một phần đáng kể trong tổng giá trị của doanh nghiệp”.

Có rất nhiều cách quảng bá thương hiệu, nhưng đối với sản phẩm của doanh nghiệp  thì bao bì sản phẩm là cách quảng bá tốt nhất cho sản phẩm. VISUNPACK sẽ giải thích lý do tại sao nên chọn in bao bì giấy cho sản phẩm.

Lý do nên lựa chọn in bao bì giấy cho sản phẩm?

Chứa đựng và bảo vệ sản phẩm

Chứa đựng và bảo vệ hàng hòa chức năng chính của bao bì. Có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, sản phẩm đến tay người tiêu dùng như: va đập trong vận chuyển, thời tiết, nhiệt độ, khói bụi,…

Các doanh nghiệp có thể sử dụng các loại bao bì giấy, hộp giấy để bảo vệ tốt cho sản phẩm của mình tránh khỏi những tác động trên.

Bao bì giấy chứa đựng và bảo vệ sản phẩm
Bao bì giấy chứa đựng và bảo vệ sản phẩm

An toàn và góp phần bảo vệ môi trường

Việc in bao bì giấy cho sản phẩm của doanh nghiệp giúp phần bảo vệ môi trường. Bao bì nhựa khó phân hủy dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Chính điều này khiến cho cộng đồng lo ngại thì hiện nay in bao bì giấy đã giải quyết mối lo ngại này.

Bao bì giấy an toàn và góp phần bảo vệ môi trường

Các loại bao bì giấy với chất liệu giấy thân thiện với môi trường. Không chứa những thành phần gây hại đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Nhờ đặc tính an toàn này, hiện nay bao bì giấy đã được sử dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực sản phẩm như: dược, mỹ phẩm, bảo quản thực phẩm, thiết bị điện tử, may mặc,…Nam Phương sản xuất hộp giấy chất lượng, chắc chắn vì nhu cầu tái chế hộp giấy hiện nay đang tăng lên. Việc này bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải ra môi trường. Còn đem lại sự tiện lợi cho bạn khi có nhu cầu tái sử dụng.

Dễ dàng in ấn gia công và đa dạng mẫu mã

Công nghệ in ấn và chất lượng các loại giấy in bao bì, túi giấy hiện nay đều được nâng cao, chọn lọc và đa dạng hóa. Nếu so với dòng bao bì nhựa cũng như là các dòng bao bì khác. Thì in bao bì giấy đối với những đơn vị chuyên về lĩnh vực này được đánh giá khá đơn giản, dễ dàng. Nhờ vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian gia công và cả chi phí đối với nhân lực.

Dễ dàng in ấn gia công và đa dạng mẫu mã

Chất lượng sản phẩm của bao bì giấy hiện nay có thể so sánh ngang với loại túi truyền thống. Đa dạng về mẫu mã, Nam Phương có nhiều kích thước bao bì giấy đáp ứng yêu cầu của mọi ngành hàng của doanh nghiệp. Thiết kế của Nam Phương đảm bảo việc in ấn thông tin, hình ảnh lên trên bao bì đã trở nên nhanh chóng, đẹp và nổi bật.

In bao bì giấy là công cụ marketing hữu hiệu

Một trong những chức năng quan trọng của bao bì đó chính là truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản. Những mẫu bao bì giấy tinh tế, sang trọng, giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng. Mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp ban đầu như thế nào thì đều dẫn đến mục đích cuối cùng là bán hàng cho người tiêu dùng. Có thể nói bao bì chính là công cụ giúp phân phối, đáp ứng được những nhu cầu tiêu thụ của khách hàng đang tìm kiếm. 

In bao bì giấy là công cụ marketing hữu hiệu
In bao bì giấy là công cụ marketing hữu hiệu

Xem thêm : Xu hướng thiết kế bao bì sẽ thống lĩnh thị trường trong 2 năm tới

Phân loại in bao bì giấy theo nhu cầu

Bao bì giấy có sự đa dạng mẫu mã và nhu cầu sử dụng. Theo từng ngành hàng có các yêu cầu tiêu chuẩn bao bì như thế nào. Nam Phương có thể phân chia thành một số loại như:

  •  Bao bì cao cấp: đòi hỏi tiêu chuẩn cao đối với mặt kỹ thuật trong quá trình sản xuất và in ấn bao bì. Thường được sử dụng để đóng gói những sản phẩm: mỹ phẩm, thực phẩm cao cấp, quần áo, giày dép cao cấp hoặc trong những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp,… để tăng giá trị sản phẩm.
  • Bao bì dạng hộp: Được sử dụng để đóng gói những sản phẩm trong sản phẩm gia dụng như là cafe, thuốc, trà hay bánh kẹo, quần áo, giày dép,…
  • Bao bì dạng thùng carton: Nó được sử dụng phổ biến trong những ngành may mặc, đồ dùng xuất khẩu, thiết bị điện tử, đồ dùng gia dụng, công nghiệp thực phẩm hoặc là nước giải khát…
  • Bao bì dạng giấy Kraft: In bao bì giấy này chính là loại giấy Kraft và được nhiều người biết là túi giấy kraft sử dụng như túi thông thường để đựng đồ dùng, đựng thực phẩm. Ở một số ngành nghề cơ bản như là hóa chất, xi măng, xây dựng và dùng đựng những loại bột chiên, bột mì,…Trong ngành thực phẩm nó có dung tích khoảng 10 đến 50kg.

in bao bì giấy giá rẻ

Kỹ thuật in bao bì giấy

Hiện nay có đa dạng các loại kỹ thuật in bao bì chất liệu giấy khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu và từ đó chọn lựa loại bao bì phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Cụ thể có thể điểm qua một số kỹ thuật in như: In máy cán màng, in cán màng nhám, in offset từ 4 đến 6 màu, in flexo, in máy bế và dán tự động…    

Xem thêm : Tìm hiểu công nghệ sản xuất bao bì giấy chất lượng cao

Trên đây là những lý do các doanh nghiệp lựa chọn in bao bì giấy. Hy vọng qua đây bạn đã chọn được địa chỉ in bao bì giấy uy tín và chất lượng. Đặc biệt tại Nam Phương bao bì chuyên  sản xuất và in ấn thùng carton, bao bì giấy theo yêu cầu. Hãy liên hệ với công ty Nam Phương để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ:

  • Xưởng 1 ( Hóc Môn ): 12/2 ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Xưởng 2 ( Củ Chi ): 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Hotline: 0903 113 638

Email: namphuongbaobi@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

2 bình luận
  1. Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good.

  2. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

Bình luận của bạn