Tìm hiểu công nghệ sản xuất bao bì giấy chất lượng cao


Sản xuất bao bì carton được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngày nay, công nghệ sản xuất bao bì giấy đa dạng. Và mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm riêng. Có những công nghệ sản xuất bao bì nào.

Bạn đã biết hay chưa? Nếu quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ sản xuất.

Đồng thời chọn công nghệ phù hợp bao bì carton của mình. Hãy đọc bài chia sẻ của Bao bì Nam Phương tổng hợp này.

Từ đó, dễ dàng lựa chọn công nghệ phù hợp và xưởng uy tín để đồng hành lâu dài.

Top công nghệ sản xuất bao bì giấy chất lượng cao hiện nay

Một thực tế cho thấy, hiện nay các Công ty thùng carton, bao bì giấy áp dụng nhiều công nghệ khác nhau để tạo ra thành phẩm. Tuy nhiên, trong đó có hai công nghệ dưới đây là phổ biến nhất:

1.Công nghệ sản xuất bao bì theo kiểu in Flexo

Với công nghệ này, được ứng dụng phổ biến cho các đơn vị sản xuất bao bì giấy đơn giản. Công nghệ không yêu cầu quá nhiều tiêu chuẩn. Khi áp dụng công nghệ in Flexo, thì yếu tố hình ảnh sẽ không quá sắc nét và có chi tiết phức tạp. Tuy nhiên, được cái bù lại là về yếu tố chi phí lại khá thấp.

Công nghệ Flexo thường ứng dụng sản xuất bao bì xi măng
Công nghệ Flexo thường ứng dụng sản xuất bao bì xi măng

Ưu điểm phải kể tới khi nói tới công nghệ này đó là nhà sản xuất có thể tạo ra số lượng sản phẩm lớn. Vì vậy, có thể đáp ứng số lượng sỉ nhanh cho nhiều khách hàng ở trong 1 thời điểm nhất định cần bao bì giấy.

Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp công nghệ này trong sản xuất bao bì đựng xi măng. Sản phẩm không quá nổi bật, tuy nhiên vẫn đáp ứng được đầy đủ các thông tin chi tiết mà khách hàng yêu cầu.

>>> Quan tâm: Nguyên liệu sản xuất bao bì giấy từ đâu và ứng dụng như thế nào?

2.Công nghệ sản xuất bao bì giấy: kiểu in Offset

Đây là một công nghệ hiện đại hơn, khác với Flexo. Công nghệ này dành cho những loại bao bì giấy cao cấp. Nó hướng tới đối tượng khách hàng đòi hỏi sản phẩm có bao bì bắt mắt, đẹp khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào.

Dùng Offset trong sản xuất ra bao bì giấy là cách để tạo ra những sản phẩm bao bì với hình ảnh sắc nét. Đồng thời, công nghệ Offset đem lại màu sắc chân thực bắt mắt.

Áp dụng kiểu in Offset cho hình ảnh sắt nét
Áp dụng kiểu in Offset cho hình ảnh sắt nét

Theo kinh nghiệm nhiều năm của công ty Bao bì Nam Phương. Chúng tôi khẳng định rằng, quá trình sản xuất bao bì với công nghệ này khá phức tạp. Tuy nhiên,  với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật Công ty vẫn làm được. Chính vì thế, chi phí sẽ nhỉnh hơn 1 chút so với các công nghệ sản xuất khác.

Công nghệ Offset  được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tuy nhiên, hiện nay công nghệ này rất được ưa chuộng. Bởi, khi sở hữu những loại bao bì giấy được in ấn từ công nghệ Offset sẽ mang tới tính cạnh tranh cao trong việc kinh doanh. Vì nó là yếu tố tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài cho sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Hơn thế nữa, bao bì giấy còn được xem là bộ mặt góp phần nâng cao giá trị thương hiệu dài lâu. Chính vì thế, có bao bì mẫu mã đẹp sẽ tạo ra tính cạnh tranh lành mạnh.

>> Nên biết: Nguyên tắc thiết kế bao bì tạo nên sản phẩm đẹp – hoàn thiện

3.Công nghệ máy tạo sóng carton

Bên cạnh 2 công nghệ phổ biến trên, tại Nam Phương ứng dụng công nghệ sản xuất máy tạo sóng carton. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi. Với công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (phi 360mm). Sản phẩm giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao và ổn định ở tốc độ 120-150m/phút. Hiện nay, công Nam Phương là đơn vị đầu tư máy Sóng cho chạy từ giấy cuộn ra giấy tấm, cho nên quy mô sẽ lớn, đáp ứng nhu cầu cần sản xuất thùng carton, bao bì carton số lượng lớn cho quý doanh nghiệp.

Nên dùng công nghệ sản xuất bao bì giấy nào?

Kỹ thuật sản xuất thùng carton, bao bì giấy cho từng sản phẩm kinh doanh sẽ có yêu cầu riêng biệt. Mỗi công nghệ áp dụng trong sản xuất bao bì giấy đều sẽ có những điểm nổi bật và hạn chế khác nhau. Cho nên,  tùy theo yêu cầu về bao bì mà đơn vị sản xuất sẽ chọn công nghệ phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu quý doanh nghiệp cần sản xuất bao bì giấy số lượng lớn, nhanh chóng thì nên chọn công nghệ máy tạo sóng carton, tiết kiệm tối đa chi phí.

Tùy theo nhu cầu mà chọn công nghệ in phù hợp
Tùy theo nhu cầu mà chọn công nghệ in phù hợp

Bạn muốn tìm Xưởng sản xuất thùng carton. Hay xưởng bao bì giấy uy tín để đặt số lượng lớn. Hãy đồng hành cùng Bao bì Nam Phương để có giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Chắc chắn sẽ không làm quý vị phải thất vọng khi có nhu cầu làm bao bì giấy.

Địa chỉ uy tín sản xuất bao bì giấy

Vậy là Nam Phương đã chia sẻ cụ thể về chủ đề tìm hiểu công nghệ sản xuất bao bì giấy chất lượng cao cho bạn đọc tham khảo. Nam Phương luôn là lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian qua bởi:

  • Có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về lĩnh vực thiết kế, sản xuất bao bì giấy.
  • Giá thành phải chăng, cam kết cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
  • Được nhiều đối tác, quý doanh nghiệp lựa chọn và đồng hành trong suốt thời gian qua.
  • Nhân viên của Nam Phương hỗ trợ tư vấn, giải đáp khách hàng một cách tận tình.

>>> Có thể bạn muốn biết: Quy trình sản xuất bao bì giấy: Từ cuộn giấy lớn đến hộp giấy nhỏ

Nhận in bao bì, thùng carton uy tín số lượng lớn tại xưởng
Nhận in bao bì, thùng carton uy tín số lượng lớn tại xưởng

Đặc biệt, nhận làm thùng carton theo yêu cầu, bao bì giấy theo yêu cầu nhanh chóng. Do đó, chỉ cần để lại thông tin, hoặc gọi ngay sẽ được tư vấn, báo giá nhanh chóng.

Xưởng 1 ( Hóc Môn ): 12/2 ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Xưởng 2 ( Củ Chi ): 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Hotline: 0903 113 638

Email: namphuongbaobi@gmail.com

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn