Thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu tại TPHCM


Vì sao nhu cầu sử dụng thùng carton đựng hàng đông lạnh vận chuyển ngày càng cao?

Việt Nam là một quốc gia có thế mạnh về nông nghiệp với những mặt hàng xuất khẩu chủ lực trong lĩnh vực ngành nông sản, thủy hải sản. Với đặc thù sản phẩm cần được bảo quản lạnh thì nhu cầu về loại bao bì đóng gói, vận chuyển càng ngày cao. Trong đó bao bì giấy, thùng carton đựng hàng đông lạnh là một trong những lựa chọn phổ biến để đáp ứng điều kiện này.

thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu

1. Tại sao cần phải tìm các đơn vị sản xuất và in thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu chuyên dụng?

Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu hàng đông lạnh chiếm tỉ trọng lớn, các doanh nghiệp trong nước không ngừng phát triển và gia tăng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.

Bên cạnh đó một số sản phẩm đặc thù cần phải sử dụng các thùng carton đựng hàng đông lạnh, để đảm bảo chất lượng được giữ được nguyên bản hương vị như ban đầu. Vì vậy các thùng carton đựng hàng động lạnh cần phải đạt các tiêu chuẩn thị trường quốc tế đề ra và không phải cơ sở sản xuất nào cũng đều đáp ứng được.

Nam Phương chuyên sản xuất và in thùng carton đựng hàng đông lạnh, thủy sản, thực phẩm tươi xuất khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy, chuyên sản xuất thùng carton đựng hàng đông lạnh chất lượng và chống thấm phục vụ nhu cầu xuất khẩu cho quý khách hàng.

Thùng carton đựng thủy hải sản xuất khẩu
Thùng carton đựng hàng đông lạnh là bắt buộc với ngành thủy hải sản xuất khẩu

2. Thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu có đặc điểm gì?

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và sản phẩm doanh nghiệp mà sẽ có những kích thước thùng carton đựng hàng đông lạnh đa dạng mẫu mã khác nhau. Do đó các bao bì giấy, thùng carton đựng hàng đông lạnh sẽ được sản xuất sao cho phù hợp nhất để tối ưu chi phí nhân công và vận chuyển.

Thùng carton đựng thủy hải sản xuất khẩu

2.1. Chất liệu giấy carton

Để đảm bảo được các tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như khả năng bảo vệ các sản phẩm được tối đa trong quá trình vận chuyển, yêu cầu thùng carton phải có kết cấu độ bền và độ cứng thật sự tương đối tốt.

Thường thì thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu sẽ sử dụng thùng carton 5 lớp trở lên, cùng với định lượng giấy từ 175 gsm trở lên là phù hợp nhất.

2.2. Gia công kỹ thuật thành phẩm

Đối với thùng carton đựng hàng động lạnh, việc lựa chọn giữa việc đóng ghim hay dán thùng carton cũng phải được cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, việc sử dụng lớp phủ chống thấm cho thùng carton đựng hàng đông lạnh là điều gần như phải bắt buộc. Do trong môi trường đông lạnh, hơi nước ngưng tụ thấm vào giấy carton rất dễ làm mềm và rách thùng.

Ngoài ra có thể cán bóng hoặc cán mờ PE lên mặt thùng carton đựng hàng đông lạnh sau khi in Offset cũng làm một giảm pháp tăng độ bền.

2.3. Công nghệ in thùng carton

Thật ra, không có yêu cầu bắt buộc là phải dùng công nghệ in Flexo hay công nghệ in Offset lên thùng carton đựng hàng đông lạnh. Các quy cách sản xuất chủ yếu tuỳ thuộc vào yêu cầu về chi phí, chất lượng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp và các tiêu chuẩn theo từng khu vực quốc gia xuất khẩu.

Việc in Offset thùng carton sẽ cho chất lượng hình in sắc nét, màu sắc thực tế; còn in Flexo sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn, màu sắc đơn giản hơn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Tham khảo thêm: 6 tiêu chuẩn thiết kế thùng carton áp dụng trong sản xuất.

thùng carton đựng nông thuỷ sản xuất khẩu

3. Lý do chọn thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu

3.1. Chất liệu thùng carton gọn nhẹ, tiện lợi

Được làm từ nguyên liệu giấy, nên bao bì thùng carton đựng hàng đông lạnh có trọng lượng tương đối nhẹ, độ bền cao đáp ứng được yêu cầu trong quá trình xuất khẩu.

Sự tiện lợi, gọn nhẹ có thể gấp gọn lưu kho là một trong số những ưu điểm thùng carton mang lại. Chính vì vậy mà thùng carton đựng hàng đông lạnh lại càng trở nên thông dụng và được ưa chuộng nhiều như hiện nay.

Đặc thù trong lĩnh vực xuất khẩu hàng đông lạnh do phải vận chuyển với chặng đường tương đối xa, nên việc tối thiểu trọng lượng để giảm chi phí trong khâu vận chuyển cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

3.2. Thùng carton dễ dàng in ấn, truyền tải thông điệp sản phẩm đến người tiêu dùng

Đa số những thùng carton đựng hàng đông lạnh đều được thiết kế và in ấn với hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và thể hiện được logo, câu chuyện thương hiệu sản xuất vào sản phẩm.

thung carton dung hang dong lanh

Cung cấp những thông tin liên quan từ nhà sản xuất, loại hàng hóa, hạn sử dụng và cả các thông tin liên hệ trực tiếp. Cung cấp tất cả những thông tin cần thiết và chi tiết nhất về thương hiệu đều được in rõ ràng trên bề mặt những chiếc thùng carton.

Chính vì vậy việc thiết kế bao bì sản phẩm vô cùng quan trọng, chúng góp phần vào việc quảng bá cho thương hiệu một cách hiệu quả và tạo ấn tượng lâu hơn trong tâm trí người tiêu dùng. Bằng việc truyền tải hình ảnh, slogan và logo in ấn trên thùng carton, từ đó doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Việc in ấn trên bao bì hàng hóa xuất khẩu giúp doanh nghiệp truyền đạt các thông tin liên quan đến sản phẩm, cách bảo quản được chi tiết và rõ ràng hơn, tăng niềm tin và chất lượng của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

3.3 Sử dụng thùng carton tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển

Bao bì thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu bằng giấy nên giá thành tương đối rẻ và có thể tái chế để sử dụng. Giá rẻ, chất lượng cao là hai yếu tố quyết định sản phẩm bao bì carton khiến khách hàng với quy mô sản xuất lớn, vừa hay nhỏ đều không thể từ chối các ưu điểm này.

thiet ke thung carton dung hang dong lanh

Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều tìm phương pháp giúp giảm chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất… nhằm gia tăng nguồn lợi nhuận và doanh thu.

Việc tiết kiệm được chi phí trong quy trình đóng gói, nhất là đối với mặt hàng đông lạnh là một phần quan trọng làm nên thành công của các doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm đông lạnh trên thị trường.

3.4 Thùng carton chịu lực, chống thấm tốt

Một trong những ưu điểm quyết định việc lựa chọn bao bì, thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu để đóng gói, vận chuyển chính là độ bền với khả năng chịu lực và chống thấm tốt.

Mặc dù bao bì thùng carton đựng hàng đông lạnh được làm từ nguyên liệu giấy, nhưng khả năng chịu lực và chống thấm lại không hề kém cạnh so với bất kì loại bao bì nào khác.

thung carton dung trai cay xuat khau 1

Những chiếc thùng carton trong lĩnh vực đóng gói hàng đông lạnh có độ bền cơ học cao và khả năng chịu được những lực tác động và va chạm mạnh.

Tính chịu lực tốt giúp bảo vệ cho sản phẩm được đóng gói tránh được những ảnh hưởng đến chất lượng cũng như ngoại hình sản phẩm. Đây cũng chính là yếu tố tiếp cận đến thị trường người tiêu dùng mà không thể bỏ qua.

Tuyệt vời hơn nữa là với thùng carton sử dụng trong ngành hàng đông lạnh bởi khả năng chống thấm tốt. Do đó quy trình sản xuất bao bì carton cũng có những đòi hỏi tiêu chuẩn và yêu cầu cao hơn.

Tùy vào sản phẩm mà thùng carton được gia công thêm từ 2 đến 3 lớp chống thấm. Đồng thời các thùng carton đều được phủ thêm lớp PE mặt trong và ngoài để tăng thêm khả năng chống thấm, bảo quản sản phẩm tốt hơn trong quá trình vận chuyển đến các thị trường quốc tế.

thung carton xuat khau gia re dung ca

4. Những lưu ý khi chọn thùng carton đựng hàng đông lạnh

4.1. Lựa chọn thùng carton chống thấm đặc biệt

Hầu như tất cả hàng đông lạnh xuất khẩu được bảo quản trong môi trường ẩm có nhiệt độ thấp để giữ cho thực phẩm luôn tươi mới.

Nếu bảo quản thực phẩm trong bao bì carton không có khả năng chống thấm tốt làm cho thùng carton dễ bị rách, giấy bị hỏng, khiến cho sản phẩm đóng gói bị đẩy nhanh quá trình oxi hoá hơn.

Chính vì vậy để bảo quản tốt nhất sản phẩm đông lạnh trong thùng carton, yếu tố bắt buộc chính là thùng carton phải được sản xuất chống thấm chuyên biệt.

thung carton dung hang dong lanh gia re

4.2 Lựa chọn thùng carton có miếng lót chống thấm toàn phần

Hiện nay trên thị trường sản xuất thùng carton đựng hàng đông lạnh có hai loại miếng lót là: lót chống thấm toàn phần và lót không toàn phần.

Thông thường, trong quá trình đóng gói thùng carton cho hàng đông lạnh như nông sản, thủy sản, hải sản… người ta thường phải chọn miếng lót chống thấm toàn phần, đảm bảo khả năng chống thấm tốt nhất trong thời gian dài.

 

thung dung hang xuat khau

 

Các mặt hàng đông lạnh thường được đóng gói và vận chuyển khá xa trong khoảng thời gian dài. Nên đòi hỏi mọi điều kiện bảo quản phải là tốt nhất; tránh hư hỏng làm biến dạng, biến chất sản phẩm trong quá trình vận chuyển đến thị trường tiêu thụ.

4.3 Lựa chọn thùng carton cần đảm bảo an toàn

Khi chế tạo giấy làm thùng carton còn có các chất phụ gia để làm kết dính, tăng độ cứng, độ bền hay làm trắng. Nếu đơn vị sản xuất xử lý không khắt khe, các chất này dễ ngấm vào thực phẩm có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Các sản phẩm đông lạnh đa số thường được xuất khẩu ra các thị trường tiêu thụ nước ngoài. Đặc biệt là ở khu vực Châu Âu, có những quy định rất nghiêm ngặt về dư lượng hóa chất và có thể ngay lập tức bị hủy cả đơn hàng nếu không đáp ứng được đủ yêu cầu.

xuat khau thuy san

Thùng carton đạt tiêu chuẩn cũng giúp doanh nghiệp cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng. Do vậy điều quan trọng ưu tiên hàng đầu mà các doanh nghiệp cần chú ý đó là dư lượng hóa chất từ thùng carton.

Tham khảo: Tiêu chuẩn thùng carton đựng nông sản.

thung carton gia re tphcm 2

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất thùng carton chuyên biệt cho ngành hàng đông lạnh đều trải qua quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO nhằm đảm bảo các chỉ số dư lượng hóa chất đều đạt ngưỡng an toàn.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để đảm bảo các chỉ số này là nên lựa chọn các doanh nghiệp sản xuất uy tín có giấy chứng nhận các thông số cụ thể để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàng hóa của mình.

5. Địa chỉ làm thùng carton đựng hàng đông lạnh uy tín tại TPHCM

Nam Phương là doanh nghiệp sản xuất thùng giấy carton giá rẻ, chất lượng cao, không qua trung gian. Đồng thời là đối tác được tín nhiệm nhiều năm với nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực đa dạng.

  • Giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường, tối ưu chi phí trên mỗi sản phẩm.
  • Đạt tiêu chuẩn ISO, đồng nhất chất lượng trong từng lô hàng sản xuất.
  • Hỗ trợ thiết kế và tư vấn miễn phí các giải pháp tối ưu để in thùng carton.
  • Giao hàng đúng thời gian, hỗ trợ vận chuyển đến tận kho khu vực TPHCM.
  • Hỗ trợ lưu kho với các đơn hàng lớn trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Cùng đồng hành và giải quyết các vấn đề phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
  • Cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho đối tác.

Thùng carton đựng thủy hải sản xuất khẩu

Quý công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu hàng đông lạnh có nhu cầu đặt sản xuất thùng carton theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất. Nam Phương là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng.

logo cong ty bao bi nam phuong

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAM PHƯƠNG

Xưởng 1 ( Hóc Môn ) : 12/2 ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Xưởng 2 ( Củ Chi ) : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

ĐIện thoại : 0903 113 638

Website : https://namphuongbaobi.com/

Email : namphuongbaobi@gmail.com

Đánh giá ngay

Bình luận của bạn