Hộp giấy, thùng giấy carton xuất khẩu đạt chuẩn ISO 9001


Ngày nay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hộp giấy, thùng giấy carton xuất khẩu với mục đích đựng hàng hoá rất nhiều. Thấu hiểu rõ được những nhu cầu này, nhiều cơ sở địa chỉ sản xuất các loại thùng giấy carton xuất khẩu đã ra đời.

Nhưng đâu là địa chỉ đặt hàng uy tín chất lượng nhất? Cùng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Vai trò của hộp giấy, thùng giấy carton xuất khẩu

Hiện nay hộp giấy carton, thùng giấy carton đựng hàng hóa chất lượng cao đang rất được ưa chuộng. Nhưng số ít người vẫn thắc mắc và đặt câu hỏi “thùng carton sao lại được quan tâm đến vậy, có vai trò đặc trưng gì trong cuộc sống thường ngày nói chung và trong xuất nhập khẩu nói riêng?”.

thùng giấy carton xuất khẩu giá rẻ tphcm đựng trái cây
Thùng giấy, hộp giấy đựng hàng hoa quả.

Thực tế thì thùng carton, thùng giấy, hộp giấy có nhiều vai trò và ưu điểm. Cụ thể là:

 • Bảo vệ hàng hóa: Hầu như trong lĩnh vực kinh doanh nào cũng sẽ dùng thùng giấy, hộp giấy carton đựng hàng hóa. Đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu cần phải bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động từ bên ngoài. Đóng gói bằng thùng carton, hộp giấy cũng là cách nhận biết, phân loại sản phẩm trong quá trình lưu kho hay vận chuyển.
 • Lưu trữ hàng hóa trong quá trình vận chuyển: Các sản phẩm thường được nhóm lại cùng loại với nhau trong quá trình vận chuyển, giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn.
 • Truyền thông – quảng bá: thường thì các doanh nghiệp sẽ in thông tin thương hiệu lên bao bì carton. Điều này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút về tính thẩm mỹ, cách marketing rất hiệu quả tạo dấu ấn tới người tiêu dùng.
 • Bảo vệ môi trường: Những sản phẩm thùng giấy, thùng carton luôn được sản xuất bằng những loại nguyên liệu sạch, dễ dàng tái chế, không gây độc hại tới sức khỏe con người và đặc biệt an toàn với môi trường.

2. Ứng dụng hộp giấy, thùng giấy carton xuất khẩu đựng hàng hoá chất lượng cao

Với nhiều đặc điểm vượt trội thì thùng carton, hộp giấy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

thùng carton đựng thuỷ hải sản xuất khẩu
Hộp giấy, thùng giấy carton đựng thuỷ hải sản xuất khẩu.
 • Thùng đựng trái cây tươi, nông sản: những loại hàng hoá này rất dễ bị hư hỏng, dập nát trong quá trình vận chuyển. Thường với những loại trái cây thì thùng carton sẽ được bồi giấy in offset 3, 5 hoặc 7 lớp chất lượng, định lượng cao nhằm tăng khả năng chịu lực của thùng. Phần thân thùng cũng nên thiết kế làm những lỗ hở bên hông thùng carton để tạo sự thông thoáng.

Thùng giấy đựng trái cây

 • Thùng carton đựng đồ gỗ xuất khẩu: đây là loại thùng yêu cầu độ bền cao do trọng lượng sản phẩm chứa tương đối khá nặng. Đồng thời, trong quá trình vận chuyển đi xa nên giấy tạo nên hộp carton đựng đồ gỗ đòi hỏi loại giấy có định lượng cao để tạo nên sự chắc chắn nhất định.

thùng carton giá rẻ tại tphcm

Bên cạnh đó thùng carton còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghệ như đựng linh kiện cơ khí, đựng các sản phẩm tivi, đầu máy hay hệ thống âm thanh,…

Tóm lại trong bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào cần đựng và bảo quản hàng hóa thì doanh nghiệp đều có thể sử dụng thùng giấy, hộp giấy, thùng carton.

Đặc điểm thùng carton xuất khẩu

Thùng carton được ứng dụng nhiều vào cuộc sống để chứa đựng các sản phẩm hàng hóa. Chúng có khả năng bao phủ toàn bộ hoặc một phần nào đó của sản phẩm.

Thùng carton giúp bảo vệ và giữ nguyên vẹn giá trị của những loại hàng hóa này trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu thường rất quan tâm đến loại sản phẩm này nhằm phục vụ cho việc bảo quản và tiêu thụ hàng hóa dễ dàng hơn.

Ngày nay do nhu cầu và thị trường xuất khẩu của nước ta ngày càng được mở rộng, tăng trưởng nhanh. Chính vì vậy mà thùng carton xuất khẩu cũng cần có những yêu cầu nhất định phù hợp với từng thị trường và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Những tiêu chí chung của thùng carton xuất khẩu vẫn là kết cấu chắc chắn với định lượng cao, có khả năng chống ẩm tốt, mực in lên thùng cũng được lựa chọn tùy theo thị trường và các tiêu chuẩn nhập khẩu của thị trường đó yêu cầu.

Cấu tạo thùng carton xuất khẩu

Thùng carton được phân loại như sau: 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Thường thì khi phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa xuất khẩu chúng ta sẽ dùng loại 5 đến 7 lớp. Cấu tạo thùng carton như nào còn tuỳ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng cũng như trọng lượng hàng hoá cần vận chuyển.

thùng carton đựng linh kiện cơ khí

Cấu tạo thùng carton được phân thành lớp mặt (lớp ngoài cùng), lớp giữa và lớp bên trong (mặt trong cùng). Mỗi lớp sẽ được tạo thành từ các dạng sóng A, B, C hoặc E tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Những lớp sóng này có công dụng làm giảm thiểu các lực tác động lên bề mặt và khả năng chịu lực khi xếp chồng. Đặc biệt là lớp giữa sẽ có tác dụng tăng độ đàn hồi và giảm tác động khi có va chạm xảy ra.

Cấu tạo của thùng carton xuất khẩu hầu như đều được phủ thêm lớp màn kháng nước (PE) – thường dành cho các loại trái cây xuất khẩu. Thùng carton được cáng trên toàn bộ mặt giấy thường là lớp ngoài, trường hợp nếu đi công lạnh có thể càng cả hai mặt trong và ngoài. Giúp thùng carton xuất khẩu đi đảm bảo kết cấu chắc chắn của thùng và ngăn ngừa những hư hại do nước, hơi ẩm gây ra.

>>Có thể bạn quan tâm Nhà máy sản xuất thùng, hộp giấy carton chất lượng cao

Tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu

Thùng carton cần đáp ứng những yêu cầu khắc khe về chất lượng trước khi được đưa vào sử dụng. Cụ thể tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu cần thiết mà quý khách cần để ý như sau:

 1. Thùng carton nhất thiết nên có độ dày từ 5 lớp sóng trở lên để đảm bảo an toàn trong quá trình xuất khẩu sản phẩm. Bởi thùng carton 3 lớp mặc dù chi phí thấp và nhẹ nhưng không có sức chịu lực, độ chắc chắn tốt.
 2. Kích thước thùng carton xuất khẩu phải đa dạng nhằm phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của nước ta hiện nay là đồ gỗ nội thất, quần áo và nông sản, thực phẩm. Những đồ nội thất cồng kềnh, trọng lượng lớn thì cần sử dụng những loại thùng carton với kích thước lớn và kết cấu riêng biệt.
 3. Thùng carton cần được đóng gói chắc chắn, kín đáo và an toàn để bảo vệ sản phẩm trong quá trình xuất khẩu. Đặc biệt có khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt tốt là rất cần thiết, giúp sản phẩm xuất khẩu ít khi chịu tác động bởi thời tiết và nhiệt độ thay đổi liên tục.
 4. Lưu ý trên mặt thùng cần in các ký hiệu và thông tin cụ thể về sản phẩm, đơn vị sản xuất. Những ký hiệu này cần phù hợp với tiêu chí của từng khu vực sẽ nhập khẩu. Bởi các thông tin này sẽ giúp người vận chuyển và người nhận hàng sắp xếp hàng hóa hợp lý hơn.
 5. Thị trường xuất khẩu Châu Á và Âu Mỹ luôn có các quy định khác nhau về sản phẩm. Do vậy những thùng carton sản xuất cho hai thị trường này cũng sẽ có những tiêu chí riêng.

>>Tham khảo bài viết: 10 lời khuyên để chuyển sang thương mại quốc tế

3. Nên mua hộp giấy, thùng giấy carton đựng hàng xuất khẩu chất lượng ở đâu?

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp sản xuất các loại thùng giấy, thùng carton để cung ứng theo nhu cầu của thị trường. Ưu điểm của việc này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Nhưng cũng mang lại nhiều đắn đo do người tiêu dùng sẽ không định hình được đâu là sản phẩm chất lượng và nơi cung cấp có uy tín hay chưa.

Nếu bạn đang lăn tăn tim kiếm, chọn lựa một đơn vị cung cấp hộp giấy carton, thùng giấy carton xuất khẩu chất lượng cao, hãy liên hệ và đến với Nam Phương ngay nhé. Chúng tôi là đơn vị luôn đi đầu công nghệ trong các lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường những loại thùng giấy, thùng carton đa dạng mẫu mã phù hợp.

Nam Phương – Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất thùng giấy, thùng carton xuất khẩu.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng, sẵn sàng đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Trong hơn 15 năm kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ chăm sóc. Tất cả khách hàng làm việc với Nam Phương đều có hợp đồng cam kết đầy đủ.

Vậy nên, các doanh nghiệp làm việc với Nam Phương chỉ có thể yên tâm tuyệt đối. Nếu có nhu cầu đặt thùng giấy, hộp giấy carton đựng hàng xuất khẩu, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp tất cả những thắc mắc khách đang gặp nhanh nhất và tư vấn các giải pháp bao gì tối ưu đầy đủ nhất.

Sau tất cả những thông tin về thùng carton chuyển nhà, hi vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những kiến thức hữu ích và lựa chọn được một loại thùng carton chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>> Bạn có thể xem thêm: Hộp carton đóng hàng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về thùng carton hay bất cứ câu hỏi gì về thùng carton thì liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAM PHƯƠNG

Xưởng 1 ( Hóc Môn ) : 12/2 ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Xưởng 2 ( Củ Chi ) : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

ĐIện thoại : 0903 113 638

Website : https://namphuongbaobi.com/

Email : namphuongbaobi@gmail.com

Đánh giá ngay