5 xu hướng bao bì giấy hàng đầu sẽ được thu thập vào năm 2023


5 xu hướng bao bì giấy hàng đầu sẽ được thu thập vào năm 2023

công ty sản xuất thùng carton

Bao bì giấy đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp do tính chất thân thiện với môi trường, có thể tái chế, phân hủy sinh học và tái tạo.

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp quay lưng lại với đồ nhựa dùng một lần, bao bì giấy đang dần đi vào trái tim của các doanh nghiệp. Khám phá 5 xu hướng bao bì giấy giúp tạo ra những bao bì đặc biệt và bắt mắt vào năm 2023.

Sơ lược về thị trường bao bì giấy

in hộp giấy quận 10

Ngành bao bì giấy và bìa toàn cầu có giá trị ước tính là 324,47 tỷ USD vào năm 2021. Các chuyên gia tiếp thị dự đoán thị trường sẽ tăng trưởng lên 409,50 tỷ USD với tốc độ CAGR là 4,14% vào năm 2027.

Thị trường bao bì giấy sở hữu những con số ấn tượng nhờ nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về các mối nguy hiểm đối với môi trường của nhựa và chuyển hướng sang các lựa chọn lành mạnh và bền vững hơn. Ngoài ra, những lo ngại của công chúng về việc lãng phí bao bì sử dụng một lần và ảnh hưởng của thời kỳ đại dịch là những yếu tố khác thúc đẩy sự mở rộng của thị trường này.

Chuyển sang thiết kế bao bì giấy có thể giúp doanh nghiệp nâng cao tính bền vững, tạo ra các bao bì độc đáo, nổi bật, nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng và thúc đẩy doanh thu cao hơn. Tất cả các ngành công nghiệp từ thực phẩm đến may mặc đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng các xu hướng bao bì giấy sau đây.

5 siêu xu hướng bao bì giấy được người tiêu dùng yêu thích năm 2023

1. Thùng carton

in offset hộp giấy đẹp giá rẻ

Thùng giấy carton là sản phẩm của giấy bồi. Tuy nhiên, các nhà sản xuất tạo ra chúng bằng cách ép nhiều lớp bìa để tạo ra loại giấy bền và bền.

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng thùng các tông là đựng thực phẩm, đồ gia dụng và bao bì sản phẩm tiêu dùng khác. Quan trọng hơn, thật dễ dàng để tùy chỉnh các tùy chọn đóng gói này.

Ngoài ra, thùng giấy carton cực kỳ nhẹ và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, chúng không có độ bền cấu trúc ấn tượng và sẽ không lý tưởng cho các sản phẩm cần bao bì hỗ trợ hoặc bền.

Doanh nghiệp có thể mua các loại thùng carton khác nhau cho các dòng sản phẩm của mình. Một số thứ tốt nhất bao gồm các hộp gấp, cứng và thiết lập.

Trong khi các hộp lắp đặt được tháo rời, các biến thể gấp lại được làm phẳng và lắp ráp sẵn. Ngoài ra, hầu hết người bán sử dụng hộp cứng cho các sản phẩm hơi nặng. Thật thú vị, ngũ cốc, mỹ phẩm và chất tẩy rửa là những sản phẩm phổ biến được đóng gói trong các hộp này.

Hộp các tông làm hộp nhỏ hơn cho mỹ phẩm, thực phẩm và hàng tiêu dùng. Chúng là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các gói hàng không cần sức mạnh của hộp sóng. Những hộp giấy có thể gập lại này cũng có thể đáp ứng nhu cầu in ấn cao và làm cốc & đĩa giấy.

2. In hộp giấy sóng

hộp carton shipcod sàn thương mại điẹn tử

Hộp sóng được ví như siêu nhân của thế giới bao bì giấy. Chúng cực kỳ bền và có thể xử lý trọng lượng của hàng hóa nặng. Thông thường, các nhà sản xuất làm chúng từ các tấm gợn sóng, có hai lớp giấy bên ngoài và một lớp gợn sóng bên trong.

Hộp giấy sóng có đủ độ dày để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa nặng mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, doanh nghiệp phải hiểu rõ về các loại in hộp giấy sóng. Trong khi các hộp sóng một vách chỉ có thể xử lý các vật nhẹ, thì các biến thể vách kép có thể xử lý các sản phẩm lớn hơn.

Thùng carton 3 lớp mang lại độ bền cao nhất và có thể chịu được các vật nặng. Các doanh nghiệp có thể tận dụng xu hướng đóng gói này cho đồ điện tử, nội thất, đồ gia dụng, dụng cụ, sản phẩm công nghiệp và thậm chí cả vật liệu xây dựng.

Xu hướng đóng gói này giúp các bao bì đóng gói trở nên tuyệt vời cho hậu cần trong thương mại điện tử. Đặc biệt, khi bạn in hộp giấy có logo thương hiệu của mình để tăng sự chuyên nghiệp. Chúng đủ bền để chịu lực và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

3. Hộp Shipcod

in thùng giấy giá rẻ tận xưởng không qua trung gian

Hộp shipcod là một loại hộp đựng được làm bằng bìa cứng từ giấy tấm sóng hoặc bìa carton. Quá trình này bao gồm việc dán các lớp giấy lại với nhau để tạo ra các kích cỡ và hình dạng khác nhau. Trên thực tế, hầu hết các nhà cung cấp đều cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh thông dụng để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh cụ thể.

Các nhà bán lẻ có thể đầu tư vào nhiều loại hộp bìa cứng, chẳng hạn như hộp cứng và hộp có rãnh. Hộp các tông cứng có thiết kế dày và cứng, lý tưởng cho các mặt hàng có giá trị cao như đồ trang sức và quà tặng khác.

Các hộp các tông có rãnh hoặc nắp gài có các khe cắt sẵn ở một bên giúp chúng dễ dàng lắp ráp, ngay cả khi không có băng dính và chất kết dính. Các doanh nghiệp có thể sử dụng các hộp này để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm khác nhau.

Một ứng dụng cụ thể cho xu hướng đóng gói này là hộp các tông trắng đựng đồ trang sức. Các nhà bán lẻ đồ trang sức thường sử dụng các gói bìa cứng để làm hộp quà nhỏ hoàn hảo để vận chuyển các sản phẩm đó.

4. Bao bì giấy Kraft

bao bì giấy kraft

Cần một cái gì đó bền hơn? Doanh nghiệp có thể thử dùng bao bì giấy kraft . Các nhà sản xuất tạo ra loại giấy đặc biệt này từ bột gỗ. Tuy nhiên, giấy kraft có được độ bền và sức mạnh ấn tượng từ các phương pháp xử lý hóa học đặc biệt.

Mặc dù màu nâu là màu phổ biến nhất đối với giấy kraft, nhưng các nhà bán lẻ cũng có thể lấy chúng bằng màu trắng hoặc đen. Túi giấy kraft đủ bền để đựng các mặt hàng như hàng tạp hóa, bảo mật tài liệu & vật dụng nhỏ, đồng thời tạo các hộp có kích thước tùy chỉnh.

Ngoài ra, giấy kraft cung cấp một cách linh hoạt và giá cả phải chăng để đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh nó để đáp ứng các yêu cầu sản phẩm khác nhau và tận hưởng các tính năng mạnh mẽ và lâu dài của nó.

Giấy kraft làm cho các gói túi quà tuyệt vời trở nên hoàn hảo để mua sắm và vận chuyển các mặt hàng khác nhau trong khoảng cách ngắn.

5. Giấy thấm dầu mỡ

bao bì giấy thấm dầu thực phẩm

Đúng như tên gọi, giấy thấm dầu mỡ có khả năng chống vết bẩn do dầu mỡ. Một số nhà cung cấp gọi vật liệu đóng gói này là giấy da và nó rất hữu ích để gói đồ nướng và đồ chiên.

Bao bì giấy chống dầu mỡ cũng có thể tạo ra các hộp có đủ tính toàn vẹn để xử lý các mặt hàng thực phẩm khác nhau. Điều thú vị là các nhà sản xuất tạo ra chất liệu giấy này từ polythene, giấy sáp và polypropylene. Sau đó, họ xử lý những vật liệu này để làm cho chúng có khả năng chống dầu mỡ, cho phép chúng duy trì độ bền và cấu trúc ngay cả khi đựng thức ăn béo.

Giấy da có thể cảm thấy nhẹ, nhưng nó là tùy chọn đóng gói giấy cho thực phẩm và các chất dầu dễ bị rò rỉ. Quan trọng hơn, xu hướng đóng gói có thể tạo ra những chiếc túi giấy để đựng đồ nướng, như bánh ngọt và bánh mì.

Xu hướng bao bì giấy

Nhận thức ngày càng tăng của người tiêu dùng về tính bền vững của môi trường và ý thức ngày càng tăng về sự nguy hiểm của nhựa giúp thúc đẩy sự phát triển của bao bì giấy. Giờ đây, các doanh nghiệp phải đáp ứng với sự thay đổi của thời đại và cố gắng tạo ra những bao bì độc đáo và thân thiện với môi trường hơn và bao bì giấy là lựa chọn phù hợp.

Cân nhắc việc tận dụng việc in hộp giấy shipcod, hộp các tông, hộp gợn sóng, giấy kraft và bao bì giấy chống dầu mỡ để có cách tiếp cận thân thiện với môi trường hơn vào năm 2023.

5/5 - (1 bình chọn)