2023 – Cách Chọn Bao Bì Sản Phẩm Phù Hợp


bao bì sản phẩm hộp carton giá rẻ

Bao bì sản phẩm ảnh hưởng đáng kể đến cách người tiêu dùng liên quan đến sản phẩm và doanh nghiệp. Bao bì kết hợp vật liệu, màu sắc, chủ đề, văn bản và các thành phần thiết kế khác để thể hiện giá trị của thương hiệu và kết nối với người tiêu dùng.

Ngoài ra, bao bì sản phẩm là một cách tuyệt vời để thông báo cho khách hàng, nâng cao kỳ vọng của họ và sau đó đáp ứng những kỳ vọng đó. Vì lý do này, đây là một khía cạnh quan trọng đòi hỏi sự chú ý của nhà bán lẻ. Bài viết này giải thích các yếu tố cần xem xét khi tạo bao bì thùng carton cho sản phẩm của bạn.

Thị trường bao bì sản phẩm lớn như thế nào?

bao bì sản phẩm thú vị trong trong marketing

Bao bì sản phẩm là một lĩnh vực lớn của nền kinh tế toàn cầu được thúc đẩy bởi mong muốn làm cho cuộc sống trở nên thuận tiện hơn. Nó bao gồm các sáng kiến ​​tiếp thị, quy trình nghiên cứu và thiết kế cũng như công nghệ để cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng.

Theo Smithers, thị trường bao bì toàn cầu đã tăng từ 843,8 tỷ đô la lên 914,7 tỷ đô la từ năm 2015 đến năm 2019. Hơn nữa, nó được dự đoán sẽ đạt 1,13 nghìn tỷ đô la vào năm 2030 .

Ngành hàng tiêu dùng nhanh tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng các doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận trên toàn cầu và trở nên số hóa.

Người tiêu dùng chủ yếu quan tâm đến bao bì giúp đơn giản hóa cuộc sống của họ. Các nhóm tuổi trẻ hơn đặc biệt có xu hướng mua sắm hàng tạp hóa thường xuyên hơn và với số lượng ít hơn do chuyển sang cuộc sống của một người. Điều này đã làm tăng nhu cầu đối với các định dạng có kích thước nhỏ hơn, thiết thực hơn và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bán lẻ cửa hàng tiện lợi.

thùng carton nâng tầm sản phẩm

Việc chuyển đổi từ các mặt hàng sử dụng một lần, khối lượng lớn tạo ra chất thải sang các vật liệu thay thế mang đến cho doanh nghiệp những cách tốt hơn để kết nối với khán giả của họ. Phong trào thúc đẩy các thương hiệu tạo ra và đầu tư vào nhựa làm từ thực vật đồng thời được áp dụng và các quy trình xử lý tái chế chất thải nâng cao để thể hiện cam kết về môi trường của họ.

Tuy nhiên, nhu cầu về bao bì nhựa vẫn cao do ngày càng có nhiều người tiêu thụ thực phẩm, đồ uống, thuốc men và các hàng hóa tương tự khi di chuyển. Các yếu tố khác dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến thị trường đang mở rộng nhanh chóng này trong những năm tới bao gồm tiến bộ công nghệ, mô hình khu vực, xu hướng trong các sản phẩm sử dụng cuối cùng và bối cảnh thương hiệu và nhà bán lẻ năng động.

Năm điều cần xem xét trước khi lựa chọn bao bì sản phẩm

Vốn khả dụng

bao bì giấy mỹ phẩm

Nó sẽ có chi phí bao nhiêu? Số lượng sản phẩm là bao nhiêu? Những câu hỏi này liên quan đến bao bì thực tế, quy trình thiết kế và chi phí phân phối. Vốn khả dụng quyết định đáng kể những gì doanh nghiệp có thể và không thể làm. Cân nhắc chi phí và xác định giới hạn chi tiêu có thể giúp hướng dẫn quá trình lựa chọn.

Trong khi các yếu tố như công việc thiết kế và in ấn là chi phí một lần, vật liệu và nhân công là chi phí mỗi lần. Một số vật liệu đóng gói có thể tốn kém tùy thuộc vào loại sản phẩm hoặc ngành. Ngoài ra, chi phí đóng gói tùy chỉnh rất khó xác định vì sở thích cá nhân có thể rất khác nhau.

Đầu tư thêm một chút vào việc phát triển bao bì có thể giúp tăng khả năng hiển thị và cải thiện cách trình bày cũng như giá bán của sản phẩm. Người tiêu dùng không ngại trả thêm tiền cho bao bì cao cấp .

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đắt tiền không phải lúc nào cũng chất lượng cao và rẻ hơn không phải lúc nào cũng tệ hơn. Vì vậy, hãy tối ưu hóa nguồn vốn khả dụng bằng cách sử dụng các phương án tiết kiệm chi phí và thuận tiện. Nó làm cho việc đóng gói và vận chuyển dễ dàng hơn rất nhiều và tiết kiệm tiền cho chi phí đóng gói.

Phương tiện vận tải

bao bì thùng carton chất lượng theo yêu cầu

Một yếu tố khác cần xem xét là vòng đời của sản phẩm. Các doanh nghiệp phải đặt ra một số câu hỏi: Sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng như thế nào? Họ sẽ được bán trực tuyến và vận chuyển? Hay chúng sẽ được trưng bày trong các cửa hàng bán lẻ? Quan trọng hơn, họ sẽ di chuyển đến đích cuối cùng bằng đường hàng không hay đường bộ?

Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng đến tình trạng của gói hàng trước khi nó đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Mặc dù bao bì đẹp mắt về mặt thẩm mỹ là tuyệt vời, nhưng hàng hóa đến tay người mua phải còn nguyên vẹn. Đây là lý do chính để đóng gói .

Người tiêu dùng không muốn tìm thấy nội dung bị hỏng khi mở gói hàng của họ . Đó là một tổn thất lớn cho cả hai bên nếu sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình phân phối. Vì lý do này, bao bì của sản phẩm phải thuận lợi cho phương tiện vận chuyển, đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn.

Bao bì sản phẩm bền vững và vật liệu

bao bì giấy hộp carton nắp gài

Vật liệu thân thiện với môi trường đang nhanh chóng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều này phần lớn phụ thuộc vào sản phẩm bán ra và phong cách của thương hiệu.

Bao bì thùng carton thân thiện với môi trường và cung cấp một số lựa chọn tùy chỉnh, nhưng nó phù hợp hơn với hàng khô. Chất lỏng và thực phẩm yêu cầu đóng gói đặc biệt. Nhựa hoặc kim loại là lý tưởng cho các sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn.

Mặc dù các thương hiệu nên xem xét các cách để làm cho bao bì bền vững hơn, nhưng hiểu được sự khác biệt giữa các lựa chọn khác nhau là rất quan trọng. Vật liệu bền vững có thể đắt hơn, nhưng chúng đáng để đầu tư.

Lý tưởng nhất là vật liệu được lựa chọn sẽ tự nhiên chảy vào chu kỳ sản xuất của thương hiệu. Nó cũng phải tương thích với các thiết bị được sử dụng trong đóng gói và mọi phương tiện lưu trữ và phân phối. Và nó phải đủ bền để chịu được tất cả các quá trình này.

bao bì giấy mỹ phẩm thân thiện người tiêu dùng

Ngoài ra, kích thước và trọng lượng của sản phẩm sẽ quyết định vật liệu đóng gói hoàn hảo. Các sản phẩm nặng hoặc dễ vỡ sẽ cần vật liệu bền như hộp giấy sóng, trong khi giấy hoặc túi poly sẽ đủ cho các sản phẩm nhẹ. Các sản phẩm thủy tinh hoặc gốm có thể yêu cầu chèn hoặc trám để tăng cường an ninh.

Mặc dù vốn là một yếu tố quyết định quan trọng, nhưng đó không phải là lý do để sử dụng các vật liệu chất lượng thấp hoặc không phù hợp. Các doanh nghiệp phải đạt được sự cân bằng giữa chi phí và chất lượng vì việc lựa chọn vật liệu cao cấp có thể tiết kiệm chi phí trong thời gian dài.

Xem xét tính bền vững thùng carton đóng gói và vật liệu sẽ giúp ngăn ngừa những cạm bẫy như thu hồi sản phẩm hoặc hoàn tiền có tác động tiêu cực đến tài chính và danh tiếng của thương hiệu.

Kích thước bao bì sản phẩm

thùng carton khổ lớn

Kích thước của một gói phải tương xứng với sản phẩm bên trong nó. Bao bì cho các mặt hàng nhỏ và lớn khác nhau đáng kể. Người tiêu dùng thấy các thùng chứa lớn với nội dung nhỏ gây khó chịu. Ngoài ra, các doanh nghiệp có bao bì thùng carton có kích thước chính xác sẽ sử dụng ít tài nguyên hơn và hạn chế thiệt hại.

Các sản phẩm được bán và vận chuyển trực tuyến không nên có bao bì chứa nhiều không gian. Không gian thừa có thể làm phân tán sự sắp xếp của sản phẩm hoặc dẫn đến hư hỏng không mong muốn trong quá trình vận chuyển. Các sản phẩm di chuyển từ điểm này sang điểm khác nên có các gói phù hợp với kích thước của chúng.

Kích thước thùng carton sản phẩm cũng xác định xem doanh nghiệp có thể sử dụng các tùy chọn đóng gói làm sẵn hoặc tùy chỉnh hay không. Ngoài ra, các doanh nghiệp có nhiều kích cỡ bao bì sản phẩm có thể chọn hai kích cỡ phù hợp với tất cả.

Bao bì sản phẩm thương hiệu và thiết kế

Phần trình bày sản phẩm của thương hiệu là điểm tiếp xúc chính với đối tượng mục tiêu và nó quyết định kết quả cuối cùng của quy trình mua hàng. Lý tưởng nhất là bao bì thùng carton phải thu hút sự chú ý của khách hàng, truyền đạt thông điệp và thuyết phục họ mua sản phẩm.

in thùng carton khổ lớn theo yêu cầuMột bao bì thùng carton được thiết kế tốt thông báo cho người mua về các giá trị của thương hiệu và cũng chứng thực tính toàn vẹn của sản phẩm mà nó chứa đựng.

Xác định thị trường mục tiêu trước khi bắt đầu thiết kế bao bì là rất quan trọng trong việc phát triển kế hoạch đóng gói.

Mọi yếu tố thiết kế bao bì thùng carton, bao gồm các thành phần và cách phối màu, phải phản ánh nội dung và thương hiệu. Trong khi các khách hàng mục tiêu lớn tuổi hơn có thể yêu cầu văn bản phóng to, các sản phẩm làm đẹp sẽ yêu cầu bao bì thùng carton hấp dẫn. Ngoài ra, màu xanh lá cây và màu nâu rất phù hợp với các sản phẩm tập trung vào thiên nhiên.

Ngoài ra, hãy cố gắng tạo ra một trải nghiệm mở hộp thú vị và phấn khích. Khách hàng đánh giá cao về bao bì hữu ích và thiết thực. Do đó, hãy chọn những vật liệu thân thiện với người dùng để mở dễ dàng.

Kết quả mang lại từ bao bì sản phẩm

thùng carton đựng rượu

Thật không thể tin được những gì bao bì sản phẩm hiệu quả có thể làm cho các doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối với đối tượng mục tiêu và củng cố thương hiệu của họ.

Các công ty có thể hưởng lợi từ ảnh hưởng của bao bì sản phẩm nếu họ cân nhắc chi phí, yếu tố vận chuyển và phân phối, chọn vật liệu bền, thân thiện với môi trường, chất lượng cao và sử dụng bao bì đúng kích cỡ.

Nếu bạn đang muốn xem xét thương hiệu và bao bì của mình cho năm 2023 và cần trợ giúp để thực hiện việc đó, thì hãy liên hệ với bao bì Nam Phương chúng tôi để được tư vấn miễn phí thêm về cơ sở sản xuất bao bì giấy carton và các quy cách bao bì giấy miễn phí. Liên hệ ngay với Bao bì Nam Phương để đội ngũ chúng tôi được tư vấn bạn tận tình nhất nhé.

logo cong ty bao bi nam phuong

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAM PHƯƠNG

Xưởng 1  ( Long An ): cụm công nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An

Xưởng 2 ( Củ Chi ) : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

ĐIện thoại : 0903 113 638

Website : https://namphuongbaobi.com/

Email : namphuongbaobi@gmail.com

Đánh giá ngay

37 bình luận
 1. vurcazkircazpatliycaz.QybGZ8ZAsMLF

 2. daktilogibigibi.LZKSELvTgmj9

 3. daxktilogibigibi.upqEJkWL0ljE

 4. xyandanxvurulmus.TcG9K45EpMn7

 5. xbunedirloooo.LlvwyYqh41nX

 6. nonswimmer xyandanxvurulmus.yP0765UqwOqq

 7. dispropertied xyandanxvurulmus.QNlDEeGJIaj2

 8. seksi siteler wrtgdfgdfgdqq.9mnSCgEKQSto

 9. bastan sona ta ta ta ananin amina kadar

 10. thank you admin very nice post

 11. Onwin giriş sizlere Deneme bonusu veren siteler ile yüksek kazanç sağlar. Bonus Veren Siteler listesine göz atmak için hemen sitemize gelin

 12. thank you admin very nice blog

 13. Deneme bonusu veren siteler boyle kahpe gormedi

 14. Servislerimiz sayesinde sms onay sizde en uygun fiyatlardan mobil hesap sms telefon onay yaptırabilirsiniz.

 15. eskort siteleri pokkerx.HnCnNTQqjnwZ

 16. watch porn video footballxx.0H0eec1JQoBi

 17. anal sikis siteleri 250tldenemebonusuxx.2ihWSYWZdH6L

 18. bahis porno eyeconartxx.vIe7bycvqigZ

 19. You can even sign up for a see-through version with Vegas Glass Kayaks.

 20. porn siteleri vvsetohimalxxvc.FuDU4NC3zGAh

Bình luận của bạn