Thiết kế bao bì với 1 chất liệu bền vững có thực sự quan trọng?


Với tính bền vững và sự nóng lên toàn cầu ngày càng trở thành một vấn đề cấp bách, nhu cầu sản xuất thiết kế bao bì một cách có trách nhiệm, bền vững và thân thiện với môi trường đã trở thành mối quan tâm chính đối với mọi ngành. Điều mà các chủ doanh nghiệp hiện nay luôn quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình.

thiết kế bao bì xu hướng xanh 2023

Tuy nhiên, các công ty sáng tạo và thiết kế bao bì nên quan tâm đến chất liệu nền nào mà thiết kế bao bì cuối cùng của họ sẽ được làm nổi bật được sản phẩm và liệu rằng chúng có được coi là chất liệu “xanh” hay không?

Và điều này có thực sự quan trọng khi thiết kế bao bì hoặc thương hiệu sản phẩm hay không?

Chắc hẵn câu trả lời ngắn gọn là: Có!

– Chất thải trong thiết kế bao bì.

Rác thải đã trở thành một vấn đề phổ biến trong vài thập kỷ qua khi mức độ tác động của con người lên hành tinh của chúng ta đã được tiết lộ. Đặc biệt, rác thải từ thiết kế bao bì là nguyên nhân chính khiến các vật liệu phế thải tồn tại ở các công viên, đại dương của chúng ta. Đi cùng với đó là các rác thải trong quá trình sản xuất và sau khi người tiêu dùng đã mua sản phẩm tràn lan.

Trong các số liệu được công bố vào tháng 11 năm 2020, đã tiết lộ công khai rằng chất thải bao bì đạt hơn 11 triệu tấn vào năm 2017. Đại dịch tiếp diễn cũng đã ảnh hưởng lớn đến chất thải bao bì với các mặt hàng cần được bọc để ngăn chặn sự lây lan của vi trùng và vi khuẩn.

bao bì giấy giá rẻ tphcm

Trong khi các số liệu thống kê và dữ liệu này vẽ nên một bức tranh ảm đạm, chúng ta vẫn sẽ luôn cần đóng gói. Điều cần thiết cả từ quan điểm an toàn (danh sách thành phần, thông tin về chất gây dị ứng, giữ cho sản phẩm ở tình trạng có thể bán được) và từ quan điểm tiếp thị (thương hiệu nhất quán, thiết kế bao bì bắt mắt và tên sản phẩm).

– Vậy chúng ta có thể làm gì để giảm thiểu rác thải và phát triển bền vững?

Những gì chúng ta có thể làm lúc này đây là đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho chúng ta.

Bằng cách chọn nguyên liệu được sản xuất bền vững và làm việc với những người tích cực phấn đấu để tăng hiệu quả, chúng ta có thể hạn chế tác động của sản xuất đối với môi trường. May mắn thay, khi đến với bao bì giấy Nam Phương bạn dễ dàng tiếp cận với các vật liệu bền vững tiên tiến và bất cứ khi nào có thể, tại đây chúng tôi điều chỉnh các thiết kế bao bì sao cho phù hợp với môi trường nhất và theo yêu cầu của bạn.

Khi làm việc với khách hàng và thiết kế bao bì, hộp, thẻ sản phẩm, v.v… việc lựa chọn nhà cung cấp của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong khả năng cung cấp các tùy chọn đóng gói bền vững của bạn. Rất may, các nhà cung cấp của chúng tôi cũng có cùng đam mê tính bền vững như chúng tôi.

thiết kế bao bì thân thiện với môi trường

Nam Phương bao bì cung cấp các loại giấy đóng gói được làm từ sợi gỗ tái tạo, đảm bảo khả năng tái chế và bảo vệ sản phẩm. Điều này có nghĩa là ngay từ khi bắt đầu quy trình đóng gói, tính bền vững đã được xem xét và tích hợp. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác dành cho chúng tôi để khám phá các vật liệu đóng gói và chất nền mới và sáng tạo cho các sản phẩm của quý khách hàng.

Đồng thời, sản phẩm thiết kế bao bì giấy hơn bao giờ hết là luôn an toàn, sau khi quá trình sản xuất các thiết kế bao bì có thể dễ dàng phân hủy và giải phóng chất dinh dưỡng trở lại môi trường.

Cách tiếp cận hai hướng này đối với tính bền vững, trong đó chúng tôi xem xét tác động của việc đóng gói sản phẩm đối với môi trường và nơi mà các thiết kế bao bì của chúng ta sẽ trở thành rác thải, có nghĩa là chúng ta có thể thử và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho hành tinh của mình ngay lúc này.

– Chúng tôi biết in. Chúng tôi quản lý màu sắc. Chúng tôi đam mê về sự bền vững.

Việc sử dụng những vật liệu bền vững mới này đòi hỏi phải suy nghĩ thêm một chút về in ấn và thiết kế bao bì; và chúng tôi có thể cung cấp điều đó cho bạn. Dù bạn muốn gì, các nhà thiết kế, nghệ nhân và kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tất cả màu sắc, bước hoàn thiện và các chi tiết bổ sung đều phù hợp với chất liệu nền. Đặc biệt hơn hết là trông chúng phải thật hoàn hảo và bắt mắt ngay cả khi lưu kho hay vận chuyển và trưng bày.

thiết kế bao bì xanh giá rẻ nhất thị trường

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mô phỏng sản phẩm, nghĩa là chúng tôi có thể tạo một số lượng nhỏ mẫu sản phẩm để khách hàng phê duyệt. Điều này cung cấp cho chúng tôi và bạn có thêm những tùy chọn bổ sung để xem trước các thiết kế bao bì, cũng như các lựa chọn nguyên liệu mà không cần phải tạo ra sự lãng phí về vật liệu, năng lượng và tài chính.

Vấn đề này cũng giống như: “lãng phí và kém hiệu quả là những nguyên nhân chính gây ra chi phí”.

Để khám phá thêm những gì chúng tôi cung cấp hoặc tìm hiểu thêm về các sáng kiến ​​bền vững của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Để được tư vấn miễn phí thêm về cơ sở sản xuất bao bì giấy carton và các quy cách bao bì giấy miễn phí. Liên hệ ngay với Bao bì Nam Phương để đội ngũ chúng tôi được tư vấn bạn tận tình nhất nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAM PHƯƠNG

Xưởng 1 ( Hóc Môn ) : 12/2 ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Xưởng 2 ( Củ Chi ) : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

ĐIện thoại : 0903 113 638

Website : https://namphuongbaobi.com/

Email : namphuongbaobi@gmail.com

5/5 - (35 bình chọn)