Tại sao nên chọn in hộp giấy theo yêu cầu trong 2023


Tại sao nên chọn in hộp giấy cho sản phẩm của bạn?

giá thùng carton

Chọn vật liệu đóng gói phù hợp có thể tác động đáng kể đến sự thành công của việc kinh doanh của bạn. Nó cũng ảnh hưởng đến sự an toàn, chất lượng và sự hấp dẫn của sản phẩm.

Chẳng hạn như in hộp giấy theo yêu cầu rất quan trọng trong ngành quần áo trẻ em vì nó quảng bá thương hiệu, cũng như thể hiện sản phẩm, làm nổi bật giá cả và truyền đạt lợi ích của sản phẩm tới khách hàng.

Bao bì quần áo trẻ em được cho là quan trọng như chính sản phẩm. Đó là điều đầu tiên mà người tiêu dùng nhìn thấy, và nó là một công cụ tiếp thị và truyền thông quan trọng cho một doanh nghiệp.

Đó là lý do tại sao việc lựa chọn in hộp giấy theo yêu cầu phù hợp là điều cần thiết. Điều quan trọng là khi in hộp giấy theo yêu cầu cho quần áo trẻ em bạn chọn phải có thiết kế đẹp, chất lượng tốt và bền vững.

Bài viết này sẽ xem xét loại bao bì quần áo trẻ em nào có tiềm năng kinh doanh và những điều cần tìm khi chọn bao bì quần áo trẻ em cho doanh nghiệp của bạn.

I. Thị trường bao bì quần áo trẻ em

Theo Fortune Business Insights, quy mô thị trường quần áo trẻ em là 62,04 tỷ USD vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 4,2%, lên tới 82,54 tỷ USD vào năm 2027.

in hộp giấy theo yêu cầuNgành công nghiệp quần áo trẻ em đang phát triển và có rất nhiều vật liệu đóng gói mà một doanh nghiệp có thể dự trữ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Một số tùy chọn đóng gói phổ biến nhất cho quần áo trẻ em bao gồm túi nhựa trong, khăn giấy và hộp quà tặng.

 • Túi nhựa linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí hơn, khiến chúng trở nên phổ biến hơn với các chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng nhẹ, dễ vận chuyển và sử dụng lâu dài. Tuy nhiên đây vẫn là loại vật liệu chưa hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 • Giấy lụa đang trở nên phổ biến với các nhà bán lẻ quần áo trẻ em vì chúng giúp bảo vệ quần áo trẻ em mỏng manh và tăng thêm vẻ sang trọng. Ngoài ra, giấy lụa thêm màu sắc cho gói. Chúng được làm bằng giấy tái chế hoặc bột giấy.
 • Giấy lụa có thể có tính axit khi vật liệu già đi. Tính axit có thể gây hư hại cho quần áo nhạy cảm của em bé khi cất giữ. Tuy nhiên, giấy lụa không chứa axit đã được phát minh để đựng những món đồ mỏng manh như sách và quần áo.

thùng carton gò vấp

In hộp giấy theo yêu cầu dạng quà tặng là một cách đóng gói khác lý tưởng cho quần áo trẻ em. Chúng trang nhã và mang đến cái nhìn hoàn chỉnh cho sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể dùng giấy lụa tiêu chuẩn để nhét vào hộp quà.

Đây là những vật liệu đóng gói tốt nhất để kinh doanh quần áo trẻ em của bạn. Chúng tiết kiệm chi phí, linh hoạt và dễ vận chuyển. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật liệu phụ thuộc vào vị trí của bạn và nhu cầu của khách hàng.

1. Những gì cần tìm khi chọn bao bì quần áo trẻ em

Có một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn bao bì đựng quần áo trẻ em để đảm bảo rằng bao bì đó hoạt động hiệu quả, hấp dẫn và trên hết là an toàn. Một số yếu tố cần thiết để xem xét khi lựa chọn bao bì quần áo trẻ em bao gồm an toàn, thương hiệu, thiết kế và lựa chọn vật liệu.

Sự an toàn

An toàn là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn in hộp giấy theo yêu cầu cho quần áo trẻ em. Trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và bắt buộc phải sử dụng chất liệu an toàn cho làn da mỏng manh của trẻ. Bạn không nên sử dụng các vật liệu đóng gói có thể phân hủy và dính vào quần áo của em bé.

mua thùng carton ở đâu

Các vật liệu đóng gói phải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn từ Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC) . Ngoài ra, tất cả các sản phẩm dành cho trẻ em đều phải tuân theo các quy tắc an toàn của liên bang. Do đó, bạn nên xác định chính xác sản phẩm để có thể lựa chọn các quy tắc an toàn sản phẩm tốt nhất áp dụng cho sản phẩm.

Bao bì quần áo trẻ em cũng phải bền vững. Ví dụ: bạn có thể đặt in hộp giấy theo yêu cầu dễ dàng phân hủy sinh học. Chúng thân thiện với môi trường và đi kèm với logo công ty tùy chỉnh, thời gian giao hàng là 15 ngày cho 1- 200000 chiếc.

Thương hiệu và thiết kế

Bao bì của sản phẩm là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi mua sản phẩm. Do đó, in hộp giấy theo yêu cầu là một cách tuyệt vời để truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn tới khách hàng. Thiết kế cho việc in hộp giấy theo yêu cầu cũng sẽ thu hút khách hàng mới đến với sản phẩm của bạn và khuyến khích khách hàng hiện tại quay lại doanh nghiệp của bạn.

in thùng carton giá rẻ tại gò vấp

Thiết kế thương hiệu độc đáo thu hút khách hàng và có trong mọi lớp bao bì khi in hộp giấy theo yêu cầu. Ngoài ra, in hộp giấy theo yêu cầu hoạt động như một con đường giao tiếp cho khách hàng của bạn. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng thông tin về thương hiệu và sản phẩm của mình bằng cách tương tác với bao bì.

Thiết kế in hộp giấy theo yêu cầu cho quần áo trẻ em độc đáo phản ánh hình ảnh và văn hóa của thương hiệu. Bao bì quần áo trẻ em phải hấp dẫn và giúp khách hàng phân biệt sản phẩm với những sản phẩm khác trên thị trường.

Lựa chọn vật liệu

Vật liệu đóng gói là điều quan trọng cần xem xét khi nhận đóng gói quần áo trẻ em cho doanh nghiệp của bạn. Vật liệu phải bền và an toàn, chính vì thế mà doanh nghiệp của bạn nên ưu tiên cho việc in hộp giấy theo yêu cầu.

thùng carton 5 lớp

Bạn cũng nên chọn vật liệu đóng gói hấp dẫn khách hàng của mình. Hơn nữa, vật liệu phải bền, đặc biệt nếu bạn vận chuyển các gói hàng trên một quãng đường dài và trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Đảm bảo vật liệu đóng gói có thể chịu được mọi điều kiện trong quá trình vận chuyển.

Dễ dàng mở

Đảm bảo bao bì bạn chọn để kinh doanh quần áo trẻ em phải thật sự dễ mở. Khách hàng sẽ khó chịu nếu họ không thể mở gói hàng mà không gặp bất tiện nào.

in thùng carton giá rẻ

Một loại bao bì quần áo trẻ em dễ mở là hộp carton nắp gài. Chúng được in logo công ty tùy chỉnh cho các đơn hàng trên 100 chiếc. Chúng rất lý tưởng cho quần áo trẻ em, đồ lót và giày dép.

2. Cách chọn chất liệu đóng gói quần áo trẻ em tốt nhất

Khi lựa chọn vật liệu đóng gói quần áo trẻ em, điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu và sở thích của những người tiêu dùng khác nhau.

Ngoài ra, vị trí địa lý và khí hậu đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn bao bì đóng gói quần áo trẻ em. Điều này là do các vật liệu khác nhau hoạt động tốt hơn trong các môi trường và địa điểm khác nhau.

thùng carton chống thấm

Ví dụ: nếu người tiêu dùng của bạn ở vùng khí hậu ẩm ướt, bạn sẽ cần in hộp giấy theo yêu cầu chống ẩm để ngăn nấm mốc phát triển trên bao bì và sản phẩm. Mặt khác, ở những nơi lạnh và ẩm ướt, bạn cần in hộp giấy theo yêu cầu chống thấm nước để bảo vệ các sản phẩm mỏng manh khỏi nước và cách nhiệt chúng khỏi cái lạnh.

3. Suy nghĩ cuối cùng

Chọn bao bì phù hợp cho quần áo trẻ em là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp quần áo trẻ em nào. Nhà bán lẻ có thể chọn vật liệu đóng gói tốt nhất bằng cách xem xét tính an toàn và bền vững của gói hàng.

Việc lựa chọn thương hiệu, thiết kế và chất liệu cũng quyết định đến việc in hộp giấy theo yêu cầu đóng gói quần áo trẻ em tốt nhất đáp ứng nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

II. Xu hướng trong in hộp giấy theo yêu cầu thông minh

sản xuất thùng carton

Những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong việc tích hợp các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như cảm biến, vào các giải pháp đóng gói để phát triển in hộp giấy theo yêu cầu thông minh.

Sự đổi mới này đang chuyển đổi chuỗi cung ứng, cải thiện tính toàn vẹn, an toàn và chất lượng của sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Những công nghệ thông minh này đang trở nên phổ biến trong thương mại điện tử, cũng như đối với hàng công nghiệp và hàng tiêu dùng đóng gói.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng về nhu cầu đối với bao bì thông minh, các doanh nghiệp có thể tận dụng những đổi mới này để khai thác thị trường đang phát triển này, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh và hiệu suất.

1. Tổng quan về ngành bao bì thông minh toàn cầu

thiết kế thùng carton

Các doanh nghiệp ngày càng nhận ra tiềm năng của bao bì thông minh trong việc cải thiện và bảo toàn chất lượng sản phẩm của mình.

Chẳng hạn, việc sử dụng các công nghệ như cảm biến giúp thu thập dữ liệu, dữ liệu này được lưu và phân tích để thu được thông tin chi tiết quan trọng như chất lượng sản phẩm nhằm tạo điều kiện cho những cải tiến phù hợp.

Ngoài ra, các công ty đang ngày càng tận dụng bao bì thông minh để tuân thủ các tiêu chuẩn ghi nhãn nghiêm ngặt của quốc gia và quốc tế. Những cơ hội này đã dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường bao bì thông minh.

Tiềm năng và quy mô thị trường bao bì thông minh

Quy mô thị trường bao bì thông minh được định giá 41,55 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022 và dự kiến ​​đạt 63,25 tỷ đô la Mỹ vào năm 2030, tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 5,39%.

Vào năm 2022, in hộp giấy theo yêu cầu thông minh chiếm 2% trong tổng số 900 tỷ đô la Mỹ ngành bao bì, dự kiến ​​sẽ tăng lên 5% vào năm 2030. Những thống kê này phản ánh cơ hội cho các doanh nghiệp tận dụng tiềm năng của ngành và khả năng gia tăng nhu cầu đối với bao bì thông minh.

xưởng in thùng carton

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trên thị trường trong nước và quốc tế, việc in hộp giấy theo yêu cầu thông minh đang nhanh chóng trở thành một giải pháp toàn diện đang thay đổi cách các doanh nghiệp phân phối, bán và sử dụng sản phẩm.

Các công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm, đã áp dụng các giải pháp đóng gói thông minh.

Các yếu tố thúc đẩy tăng trưởng thị trường bao bì thông minh

Nhiều yếu tố đang thúc đẩy nhu cầu về vật liệu đóng gói thông minh và tăng trưởng ngành. Bao gồm các:

a. Thay đổi lối sống và nhu cầu của người tiêu dùng

Sự tăng trưởng của thị trường bao bì thông minh gắn liền với quá trình đô thị hóa đang diễn ra và việc tăng cường sử dụng các sản phẩm cá nhân với sự đổi mới tích hợp tiên tiến.

Bên cạnh đó, khách hàng hiện đại quan tâm đến sức khỏe hơn và tò mò về bao bì của các bữa ăn họ ăn. Điều này có nghĩa là các thương hiệu có thể tận dụng các tính năng in hộp giấy theo yêu cầu thông minh như mã QR để tăng cường khả năng tiếp cận thông tin sản phẩm của khách hàng.

cửa hàng thùng carton

Ở những nơi như Bắc Mỹ, nơi được dự đoán sẽ chiếm tới 26% thị phần giá trị vào năm 2031, nhu cầu về in hộp giấy theo yêu cầu thông minh được thúc đẩy bởi mong muốn giảm lãng phí thực phẩm thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến thúc đẩy bao bì thông minh.

b. Nhu cầu về các giải pháp đóng gói được kiểm soát nhiệt độ

Các ngành như công ty thực phẩm, đồ uống và dược phẩm đang tìm kiếm các giải pháp in hộp giấy theo yêu cầu kiểm soát được nhiệt độ để giúp theo dõi và duy trì độ tươi của sản phẩm. Ứng dụng này của in hộp giấy theo yêu cầu thông minh ngày càng thúc đẩy nhu cầu và tăng trưởng thị trường.

bao bì giấy đựng thực phẩm

c. Sự phát triển trong quy trình in ấn

Các công nghệ in ấn đã cho thấy chức năng được cải thiện trong việc xử lý và trình bày thông tin khi in hộp giấy theo yêu cầu, cho phép các thương hiệu kết nối và giao tiếp với khách hàng mục tiêu.

thùng carton in offset
Ví dụ: khả năng in mã QR trên giấy và các bề mặt khác được cải thiện giúp các nhà bán lẻ dễ tiếp cận hơn với lợi ích của những đổi mới này.

2. Các loại bao bì thông minh

xưởng in thùng carton tại tphcm

Bao bì được kết nối

Các thương hiệu sử dụng bao bì in hộp giấy theo yêu cầu để “kết nối” với khách hàng của họ. Nó tích hợp công nghệ như thẻ, mã QR và cảm biến thu thập dữ liệu của bên thứ ba để phân tích hành vi của người tiêu dùng.

Kết quả là, nó biến bao bì thành công cụ thương hiệu tương tác và tạo ra những trải nghiệm có ý nghĩa. Một ví dụ về đóng gói được kết nối là khi khách hàng có thể quét mã QR và truy cập trang web hoặc cổng ứng dụng của công ty, nơi họ truy cập các phương tiện khác, chẳng hạn như video trình bày cách sử dụng sản phẩm.

Đóng gói tích cực

Bao bì sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu tích cực sử dụng các công nghệ giúp giải phóng hoặc hấp thụ các hợp chất từ ​​thực phẩm hoặc khoảng trống của bao bì thực phẩm.

Nó tích hợp các công nghệ tiên tiến để cung cấp các chức năng như kiểm soát nhiệt độ, nhiệt sắc, độ ẩm hoặc vi khuẩn, do đó giúp các công ty tăng thời hạn sử dụng và chất lượng sản phẩm bằng cách ngăn chặn các phản ứng phân hủy.

Bao bì dẫn đầu về thiết kế

Bao bì in hộp giấy theo yêu cầu được thiết kế là một dạng bao bì giúp nâng cao chức năng và cấu trúc của sản phẩm để cải thiện trải nghiệm người dùng và nhận thức về giá trị.

Nó ưu tiên các thiết kế bao bì vật lý cho việc in hộp giấy theo yêu cầu sáng tạo để thu hút khách hàng mục tiêu.

Bao bì thông minh

Bao bì thông minh kết hợp các giải pháp đóng gói thông minh, tương tác và kết nối. Các công nghệ được tích hợp vào bao bì này tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động khác nhau, bao gồm thu thập dữ liệu, theo dõi và truy tìm sản phẩm cũng như phát hiện các vấn đề tiềm ẩn.

Chúng chẩn đoán tình trạng của sản phẩm bằng cách sử dụng các chỉ số báo cáo và cảm biến được đặt bên trong hoặc bên ngoài bao bì. Ví dụ về các điều kiện được chẩn đoán bao gồm độ tươi, nhiệt độ, độ kín và thời gian bảo quản.

3. Xu hướng và công nghệ mới nổi trong bao bì thông minh

Tăng cường thực tế ảo (AR) trong bao bì thông minh

mẫu thùng carton đẹp

Thực tế ảo tăng cường (AR) thay đổi cách khách hàng tương tác với bao bì sản phẩm bằng cách cho phép các thương hiệu kết hợp thực tế ảo và thực tế. Nó giúp các công ty chuyển tiếp thông tin đóng gói thông qua nội dung 3D, dẫn khán giả đến thế giới kỹ thuật số và tăng cơ hội tương tác cao hơn.

Để tối đa hóa tiềm năng của bao bì thông minh dựa trên AR, các thương hiệu đang khám phá nhiều tùy chọn nội dung khác nhau, bao gồm:

 • Chữ.

 • Đồ họa.

 • Trò chơi tương tác.

 • Video.

 • Hoạt hình.

Mã QR trong bao bì thông minh

thùng carton bình thạnh

Với các chức năng tiên tiến trong hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay, việc đọc mã QR khi in hộp giấy theo yêu cầu đã trở nên dễ dàng đối với khách hàng miễn là điện thoại có camera và truy cập internet.

Tính dễ sử dụng này đã góp phần to lớn vào việc tăng cường sử dụng mã QR trong bao bì thông minh. Chẳng hạn, quét nhanh có thể dẫn khách hàng đến trang web của công ty để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc các sáng kiến ​​tiếp thị, bao gồm quà tặng và giải thưởng để thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, việc in hộp giấy theo yêu cầu chứa mã QR cho phép doanh nghiệp theo dõi sản phẩm và duy trì khả năng hiển thị trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Một ví dụ về trường hợp mã QR thành công là việc Kellogg đã sử dụng công nghệ mã hóa trong hộp ngũ cốc. Công ty đã tung ra các hộp Coco Pops được trang bị công nghệ NaviLens, một loại mã in cho phép khách hàng khiếm thị sử dụng điện thoại thông minh để phát hiện, sau đó phát lại thông tin ghi nhãn và chất gây dị ứng.

Cảm biến RFID trong bao bì thông minh

mua thùng giấy carton ở đâu

Cảm biến RFID được tích hợp vào bao bì in hộp giấy theo yêu cầu thông minh để tăng cường khả năng giám sát và cảm nhận sản phẩm. Những công nghệ này giúp truyền tải dữ liệu với khoảng cách xa, cho phép theo dõi trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, thẻ RFID và nhãn thông minh có thể được sử dụng để cảnh báo người dùng khi sản phẩm gặp phải các điều kiện có hại, chẳng hạn như khi tiếp xúc với điều kiện thời tiết xấu khiến chúng không ăn được.

4. Các ngành có nhu cầu cao về bao bì thông minh

Ngành Thực phẩm, đồ uống và chăm sóc sức khỏe đang dẫn đầu về nhu cầu và việc áp dụng bao bì cho in hộp giấy theo yêu cầu thông minh. Họ ước tính chiếm thị phần lớn nhất, dự đoán là 69% vào năm 2031.

Nhu cầu này chủ yếu được thúc đẩy bởi các tiêu chuẩn lưu trữ và vận chuyển nghiêm ngặt đối với các sản phẩm thực phẩm và chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Ngoài ra, bao bì in hộp giấy theo yêu cầu thông minh trong ngành thực phẩm và đồ uống đã trở thành xu hướng tìm kiếm nhằm giảm chi phí, giảm thiểu chất thải và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng.

Các nhà sản xuất đang sử dụng các công nghệ đóng gói thông minh để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng, kiểm soát nhiệt độ và đảm bảo an toàn sản phẩm, do đó giảm lãng phí thực phẩm.

Tương tự, bao bì in hộp giấy theo yêu cầu thông minh trong lĩnh vực y tế và hàng tiêu dùng cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến do khả năng giao tiếp, bảo mật sản phẩm được cải thiện và khả năng tiếp cận thông tin sản phẩm hoặc thương hiệu cao hơn.

5. Kết luận

thùng carton thủ đức

Ngành đóng gói thông minh đang phát triển nhanh chóng, với các doanh nghiệp nắm bắt các giải pháp đóng gói giúp tăng cường bảo vệ sản phẩm, chất lượng, thời hạn sử dụng và trải nghiệm của khách hàng.

Các công ty muốn tăng cường khả năng cạnh tranh trong ngành bao bì nên nắm bắt các công nghệ đóng gói thông minh này, chẳng hạn như AR, mã QR và cảm biến RFID.

Họ cũng có thể nhắm mục tiêu vào các ngành có nhu cầu cao và sử dụng các giải pháp in hộp giấy theo yêu cầu đóng gói thông minh, chẳng hạn như thực phẩm, đồ uống và chăm sóc sức khỏe, để gặt hái những lợi ích sớm.

III. Làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo

công ty sản xuất thùng carton

Sự kết hợp đúng đắn giữa tính sáng tạo và đổi mới trong cách đóng gói sản phẩm khi in hộp giấy theo yêu cầu có thể tạo ra tác động lớn đến doanh số bán hàng.

Bao bì bằng cách in hộp giấy theo yêu cầu sản phẩm chuyên nghiệp là thứ giúp doanh nghiệp nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và khiến họ dễ nhận biết trên thị trường.

Loại vật liệu được sử dụng để đóng gói sản phẩm và tính thẩm mỹ thiết kế của sản phẩm có thể ngay lập tức định hướng lại chất lượng cảm nhận của mặt hàng, từ đó cải thiện lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Không có giới hạn về tầm cao mà một doanh nghiệp có thể đạt được với các chiến lược đóng gói chuyên nghiệp và vô song.

1. Tại sao bao bì độc đáo lại quan trọng?

Bao bì độc đáo đương nhiên đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết và ý thức về thương hiệu, cho dù đó là bao bì carton, bao bì màng, bao bì giấy, bao bì xốp hay bất kỳ khía cạnh nào khác của bao bì.

Khách hàng ngay lập tức bị thu hút bởi các thiết kế lạ mắt, các góc cạnh hấp dẫn và ấn tượng tổng thể mà một sản phẩm được đóng gói tạo ra. Một thiết kế bao bì mạnh mẽ có khả năng thu hút nhiều người mua hơn và tăng doanh thu.

sản xuất khay đựng trứng

Bao bì độc đáo không chỉ nâng cao hình thức và cảm nhận của sản phẩm mà còn đóng các vai trò quan trọng khác, bao gồm bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại hoặc không khí xâm nhập, nâng cao giá trị sản phẩm và an toàn tổng thể, cải thiện khả năng sử dụng, quảng bá hình ảnh thương hiệu và hơn thế nữa.

Tại sao khách hàng bị thu hút bởi bao bì tốt 

Thiết kế bao bì xuất sắc làm cho một thương hiệu trở nên hấp dẫn và dễ nhận biết, trong khi thiết kế bao bì kém có thể gây nhầm lẫn, không hài lòng, bị từ chối bởi thị trường và tổn thất lợi nhuận.

Khách hàng cảm nhận một thương hiệu một cách tự nhiên dựa trên vẻ bên ngoài của sản phẩm.

Bao bì độc đáo là một cách tuyệt vời để truyền đạt chính xác hình ảnh của thương hiệu tới khách hàng. Do đó, nỗ lực hết sức để cải thiện triển vọng của một sản phẩm cũng quan trọng như chính sản phẩm đó.

Do đó, các doanh nghiệp nên tích hợp sự đổi mới và thiết kế ấn tượng vào kế hoạch đóng gói để thu hút khách hàng xem sản phẩm của họ và mua chúng.

2. Các loại sản phẩm đóng gói khác nhau

Một loạt các vật liệu độc quyền liên tục được sử dụng, với sự hỗ trợ của công nghệ in ấn, để tạo ra các bao bì trông đặc biệt giúp bảo vệ sản phẩm. Những khái niệm bao bì sáng tạo này có thể được sắp xếp thành các loại khác nhau, bao gồm: bao bì sơ cấp, bao bì thứ cấp, bao bì cấp ba và bao bì phụ trợ.

Bao bì sơ cấp

bao bì sơ cấp

Bao bì chính đề cập đến những vật liệu đóng gói tiếp xúc đầu tiên với sản phẩm thực tế. Chúng chủ yếu được sử dụng để bao bọc và bảo đảm an toàn cho hàng tiêu dùng.

Một ví dụ điển hình là các sản phẩm dùng để niêm phong thực phẩm, đóng gói đồ dùng hoặc phụ kiện điện, v.v. Các mặt hàng được sử dụng cho loại bao bì này bao gồm túi nhiều lớp, hộp nhựa, giấy thấm ướt, túi vặn lại, lon tổng hợp, màng ép giấy, màng bám, in hộp giấy theo yêu cầu,… mà người dùng cuối có thể nhìn thấy, chạm vào và sử dụng.

Bao bì thứ cấp

bao bì thứ cấp

Bao bì thứ cấp là loại bao bì dùng để bảo quản sản phẩm huy hiệu. Những khối lượng lớn sản phẩm này được đóng gói bằng những thứ như khay, thùng hoặc thùng chứa công nghiệp.

Mức độ sắp xếp bao bì này được thực hiện đối với hàng hóa được gửi cho người bán buôn hoặc người bán lẻ. Bao bì thứ cấp thường bao gồm các vật liệu như thùng gỗ, khay EPS, thùng nhựa, khay nhựa , thùng gỗ.

Cách tiếp cận đóng gói này phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà kho hoặc tổ chức và nơi lưu trữ nơi lưu trữ và vận chuyển số lượng lớn hàng hóa.

Bao bì cấp ba

bao bì giấy cấp 3

Bao bì cấp ba được sử dụng để niêm phong và bảo đảm hàng hóa sẽ được vận chuyển hoặc vận chuyển. Pallet gỗ hoặc ván sợi sóng hoặc in hộp giấy theo yêu cầu là vật liệu đóng gói phổ biến cho bao bì cấp ba.

Pallet nhựa cũng có thể được sử dụng cho mục đích này, đặc biệt đối với các sản phẩm thân thiện với nhựa. Sản phẩm trải qua quy trình đóng gói cấp ba là sản phẩm đủ điều kiện cho dịch vụ hậu cần xuyên biên giới hoặc phân phối lớn.

Bao bì sản phẩm cần các hệ thống hỗ trợ như băng dính, dây đai, mực in, chất kết dính, vật liệu đệm và nhãn để trông giống nhau và sẵn sàng vận chuyển.

Những công cụ hỗ trợ này được gọi là các mặt hàng phụ trợ. Họ đảm bảo việc lưu trữ và vận chuyển sản phẩm an toàn và hiệu quả, cũng như sắp xếp chúng ngăn nắp và ở dạng tùy chỉnh.

3. Hướng dẫn cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn với bao bì sản phẩm tốt

bao bì giấy sản phẩm

Xác định thị trường mục tiêu của bạn

Một thiết kế bao bì in hộp giấy theo yêu cầu đặc biệt phải được thực hiện có tính đến nhân khẩu học của khách hàng lý tưởng. Để mở rộng quy mô trong một ngành cạnh tranh, điều quan trọng là xác định loại người có nhiều khả năng ủng hộ doanh nghiệp của bạn nhất.

Nghiên cứu thị trường và khám phá đối tượng mục tiêu cụ thể, sở thích, hành vi, lịch sử mua hàng và điểm yếu của họ, sau đó đưa ra thiết kế bao bì in hộp giấy theo yêu cầu phù hợp với những sở thích đó.

Tận dụng các vật liệu đóng gói chi phí thấp để đạt được tùy chỉnh nổi bật

Đáng ngạc nhiên là hầu hết các bao bì sản phẩm dùng ngay không quá đắt. Có thể tạo ra tác động với các mặt hàng và thiết kế bao bì in hộp giấy theo yêu cầu ít tốn kém hơn.

Một thiết kế in hộp giấy theo yêu cầu không nhất thiết phải phức tạp, và trên thực tế, bao bì sản phẩm đơn giản có xu hướng tạo ra sức hút nhất hiện nay.

Hầu hết bao bì in hộp giấy theo yêu cầu nổi bật đều có những thông tin cơ bản làm nổi bật điểm bán hàng của sản phẩm với một số phụ kiện bao bì đi kèm nhằm kích thích cảm xúc.

Bao bì được đơn giản hóa với ít lớp hơn, kết cấu tốt và kiểu chữ thông minh có thể giúp doanh nghiệp có được bao bì in hộp giấy theo yêu cầu đẹp mắt mà không tốn quá nhiều chi phí.

Sử dụng khái niệm đóng gói tuyệt vời để đạt được trải nghiệm mở hộp

Người bán có thể khơi dậy cảm xúc trong lòng khách hàng (trong những khoảnh khắc mở hộp đặc biệt đó) chỉ bằng cách họ đóng gói hàng giao. Bao bì in hộp giấy theo yêu cầu sản phẩm là một cách khác để kết nối cảm xúc với khách hàng, giành được lòng trung thành của họ và khiến họ yêu thích thương hiệu của bạn.

Apple là một thương hiệu đã thiết lập một cách hiệu quả trải nghiệm in hộp giấy theo yêu cầu đẹp mắt, mọi khách hàng của họ đều mong chờ được mở hộp các sản phẩm từ nhóm Apple giống như đó là một món quà “Giáng sinh”.

Khi thiết lập chiến lược in hộp giấy theo yêu cầu đóng gói của bạn, hãy nghĩ đến những thứ cần thêm vào để có thể khiến khách hàng cảm nhận được điều gì đó. Khi mọi người bắt đầu ưa thích phong cách đóng gói của bạn, thì sẽ có nhiều sự quan tâm hơn và điều đó có thể tạo ra tiếng vang trên thị trường.

Cách bạn đóng gói một sản phẩm có thể tạo ra niềm vui và hứng thú có thể khiến người mua chia sẻ những cách mở hộp tuyệt vời này khoảnh khắc trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ.

mua thùng carton giá rẻ ở đâu tphcm

Sử dụng vật liệu đóng gói có tác động tốt đến môi trường

Các sản phẩm bao bì in hộp giấy theo yêu cầu mới nhất dành cho các cửa hàng bao bì hiện có trên thị trường hầu hết đều thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng. Có hàng loạt chiến dịch chống ô nhiễm nhựa và khí thải carbon.

Và bao bì là một trong những tác nhân chính gây ra lượng khí thải carbon của một người. Các sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu có thể tái chế và tái sử dụng sẽ được người tiêu dùng có ý thức về môi trường ưa thích hơn.

Trong khi nhìn chung có sự chuyển hướng sang các thương hiệu có trách nhiệm với môi trường.

Vì vậy, bất kỳ sản phẩm bao bì nào có tác động tích cực đến môi trường sẽ dễ dàng mở rộng quy mô trong thị trường cạnh tranh.

Một ví dụ kinh điển là bao bì sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu của Puma. Họ sử dụng chất liệu có thể tái sử dụng trong thiết lập bao bì tuyệt vời của mình.

Người tiêu dùng liên tục thay đổi các nhãn hiệu khác nhau để tìm ra lựa chọn nào phù hợp nhất với sở thích của họ. Cách chắc chắn nhất để thu hút sự chú ý của họ là từ chất lượng của sản phẩm và lựa chọn bao bì sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu được sử dụng.

4. Lợi ích của bao bì sản phẩm tốt

bán thùng carton giá rẻ ở đâu tphcm

Bao bì sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu tốt mang lại rất nhiều lợi ích. Một thương hiệu có thể tiếp cận lãnh thổ và thống trị các khu vực bên ngoài biên giới địa phương của mình bằng cách sử dụng chiến lược đúng từ, đúng kiểu dáng và đúng màu sắc trong bao bì của sản phẩm kinh doanh. Dưới đây là một số lợi ích thú vị của bao bì sản phẩm tốt.

Tạo nên sự khác biệt

Một sản phẩm được in hộp giấy theo yêu cầu đóng gói thành công, hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, với một chút chất lượng và sự sang trọng, có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Thiết kế bao bì in hộp giấy theo yêu cầu của bạn với văn bản và hình ảnh táo bạo và vui tươi, cũng như một số hoa văn và hình dạng kỳ quặc có thể thu hút ánh nhìn của người dùng, tạo sự tò mò và kích thích doanh số bán hàng nhiều hơn.

Một thiết kế bao bì sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu nổi bật có khả năng thu hút một lượng lớn khách hàng với chi phí rất thấp.

Xác định quyết định mua hàng

Màu sắc và kiểu dáng thiết kế của sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu quyết định xem khách hàng có mua hay không. Con người tự nhiên bị thu hút bởi màu sắc và hoa văn đẹp.

Khi những thiết kế này được khắc một cách hấp dẫn, chúng sẽ trở nên không thể cưỡng lại trong mắt người mua. Một thiết kế bao bì in hộp giấy theo yêu cầu truyền đạt hiệu quả sự sang trọng và thương hiệu hàng đầu có thể tạo ra tác động lớn đến doanh số bán hàng.

Đơn giản hóa và cải thiện quảng cáo

thùng carton 3 lớp

Bao bì sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu có thể phục vụ như một công cụ tiếp thị đặc biệt. Các quảng cáo trên một sản phẩm đóng gói thúc đẩy người mua quyết định trong vòng vài giây sau khi xem mặt hàng đó có mua hàng hay không.

Những thứ như cụm từ hấp dẫn hoặc dòng hài hước có thể kích hoạt mối liên hệ cảm xúc giữa khách hàng và thương hiệu. Hãy chọn lọc và sáng tạo in hộp giấy theo yêu cầu khi gửi thông điệp tới người tiêu dùng tiềm năng thông qua sản phẩm.

Thiết lập sự tiếp xúc với thương hiệu

Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới ngày nay đều sở hữu những logo có sức thuyết phục và thuộc tính thương hiệu quen thuộc với mọi người, đồng thời khơi dậy cảm xúc mỗi khi mọi người nghĩ về những sản phẩm có in hộp giấy theo yêu cầu đó.

Những thương hiệu nổi tiếng này đã thành công trong việc đạt được sự công nhận thương hiệu trên toàn cầu thông qua những lời khuyên cấp tiến sử dụng trên việc in hộp giấy theo yêu cầu sản phẩm cũng như phương tiện truyền thông của họ.

Bao bì sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu với các yếu tố thương hiệu như logo, phông chữ đặc trưng và màu sắc của công ty có thể giúp thông báo cho công chúng về thương hiệu.

Đảm bảo bao gồm các yếu tố xác định rõ doanh nghiệp của bạn và một số tính năng hấp dẫn có thể để lại tác động lâu dài đến người tiêu dùng.

5. Phần kết luận

Bao bì khi in hộp giấy theo yêu cầu là một phần quan trọng của bất kỳ doanh số bán lẻ nào và bằng cách kết hợp bao bì có đầu óc kỹ thuật số vào chiến lược kinh doanh, các thương hiệu có thể tạo ấn tượng thuyết phục người mua rằng sản phẩm của họ có lợi thế hàng đầu.

Các ngành công nghiệp chính như thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và đồ vệ sinh cá nhân không thể thiếu bao bì vì họ cần tiếp tục giao hàng để duy trì hoạt động kinh doanh. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Nam Phương, nơi bạn có thể khám phá những xu hướng mới nhất về bao bì sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn xem xét thương hiệu và bao bì của mình cho năm 2023 và cần trợ giúp để thực hiện việc đó, thì hãy liên hệ với bao bì Nam Phương chúng tôi để được tư vấn miễn phí thêm về cơ sở sản xuất bao bì giấy carton và các quy cách bao bì giấy miễn phí. Liên hệ ngay với Bao bì Nam Phương để đội ngũ chúng tôi được tư vấn bạn tận tình nhất nhé.

logo cong ty bao bi nam phuong

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAM PHƯƠNG

Xưởng 1  ( Long An ): cụm công nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An

Xưởng 2 ( Củ Chi ) : 96 Tỉnh Lộ 15, ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

ĐIện thoại : 0903 113 638

Website : https://namphuongbaobi.com/

Email : namphuongbaobi@gmail.com

Đánh giá ngay

38 bình luận
 1. Элвис Пресли, безусловно, один из наиболее влиятельных музыкантов в истории. Родившийся в 1935 году, он стал иконой рок-н-ролла благодаря своему харизматичному стилю и неповторимому голосу. Его лучшие песни, такие как “Can’t Help Falling in Love”, “Suspicious Minds” и “Jailhouse Rock”, стали классикой жанра и продолжают восхищать поклонников по всему миру. Пресли также известен своими выдающимися выступлениями и актёрским талантом, что сделало его легендой не только в музыке, но и в кинематографе. Его наследие остается живым и вдохновляет новые поколения артистов. Скачать музыку 2024 года и слушать онлайн бесплатно mp3.

 2. We recommend visiting the website https://telegra.ph/The-Drive-Within-Unlocking-Potential-with-Motivational-Quotes-03-31.

  Also, don’t forget to bookmark the site: [url=https://telegra.ph/The-Drive-Within-Unlocking-Potential-with-Motivational-Quotes-03-31]https://telegra.ph/The-Drive-Within-Unlocking-Potential-with-Motivational-Quotes-03-31[/url]

Bình luận của bạn